saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood

Minh Minh
Chia sẻ

Những bộ đồ bơi này được thiết kế phù hợp với bối cảnh của các thập kỷ trước nhưng đến tận bây giờ chúng vẫn rất được yêu thích.

Sau khi xuất hiện trên màn ảnh rộng, những bộ đồ bơi này đã trở thành niềm khao khát của mọi cô gái. 

Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 1
Những chiếc cúp ngực hình nón vô cùng phổ biến trong thập niên 50. Bộ áo tắm mà nữ diễn viên Rachel Brosnahan mặc trong “The Marvelous Mrs. Maisel” là niềm mơ ước của các cô gái thời đó.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 2
Trong ‘Euphoria”, nhân vật của Alexa Demie là một siêu sao của trường. Bộ đồ bơi màu đen với những quả anh đào chín mọng của cô trông thật tuyệt vời.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 3
Blake Lively phàn nàn rằng để mặc được bộ bikini bé nhỏ này cô phải “bấm bụng” nhìn mọi người trong đoàn ăn bánh mà không có mình. 
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 4
Bộ bikini trong “Focus” của Margot Robbie vừa quyến rũ vừa thanh lịch.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 5
Vào những năm 20, đồ bơi nữ là một chiếc váy với quần đùi bên dưới và chúng được làm từ chất liệu len (làm từ sợi lông động vật). Nhân vật của Emma Stone trong “Magic in the Moonlight” đang mặc một bộ đồ bơi như vậy.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 6
Trong “The Vampire Diaries”, nhân vật của Nina Dobrev cần sự khác biệt nên đã chọn một bộ bikini có phần áo và quần khác màu nhau thay vì một bộ đơn sắc.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 7
Bộ đồ bơi của Keira Knightley được thiết kế theo phong cách những năm 1930, phù hợp với bối cảnh phim “Atonement”.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 8
Bộ phim “The Notebook” lấy bối cảnh những năm 1940 nên nữ chính được mặc một bộ áo tắm hợp thời trang vào thời điểm đó. Năm 2022, bộ đồ này chỉ giống như áo crop top với quần short, nhưng ở thế kỷ trước thì trông nó khá táo bạo.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 9
Bộ bikini dệt kim trong “Charlie’s Angels: Full Throttle” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo ra vẻ ngoài siêu gợi cảm của một vận động viên lướt ván cho Demi Moore.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 10
Khi nhìn vào bộ đồ bơi của Angelina Jolie trong phim “Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life”, bạn chỉ có thể nghĩ đến một từ duy nhất: thiết thực. Bạn có thể dễ dàng di chuyển trong bộ đồ này vì phần quai rộng tạo cảm giác rất thoải mái.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 11
Bộ áo tắm màu cam của Bond girl do Halle Berry thể hiện đã trở thành biểu tượng. Nữ diễn viên chia sẻ rằng trước khi quay phim, cô đã phải thử rất nhiều mẫu đồ bơi và thắt lưng khác nhau.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 12
Phim “The Talented Mr. Ripley” lấy bối cảnh giữa thế kỷ trước nên nhân vật của Gwyneth Paltrow được mặc áo tắm theo đúng tinh thần thời bấy giờ. Thiết kế đồ bơi gồm áo viền bèo nhún và quần sooc cạp cao vẫn rất phổ biến trong năm 2022.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 13
Nhân vật của Reese Witherspoon trong “Fear” là một cô gái lãng mạn. Bộ đồ 2 mảnh thêu hoa trắng càng làm nổi bật vẻ mong manh, ngây thơ của cô.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 14
Ngay cả những người chưa bao giờ xem chương trình cũng biết đến hình ảnh bãi biển của Pamela Anderson trong “Baywatch”. Bộ áo tắm một mảnh màu đỏ với phần chân xẻ cao mà cô mặc là một item cực kỳ nổi tiếng.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 15
Bộ áo tắm hở lưng của Ornella Muti trong “Madly in Love” đơn giản, tinh tế và đầy quyến rũ.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 16
Trong “The Swimming Pool”, nhân vật do Romy Schneider thủ vai mặc rất nhiều bộ đồ bơi khác nhau nhưng tất cả đều có màu đen hoặc trắng. Bộ bikini có dây buộc quanh cổ xuất hiện khi bắt đầu bộ phim là trang phục để lại nhiều ấn tượng nhất.
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 17
Trong “How to Marry a Millionaire”, Marilyn Monroe mặc bộ áo tắm một mảnh kín đáo nhưng vẫn quyến rũ lạ thường. 
Những bộ đồ bơi trở thành xu hướng nhờ phim Hollywood Ảnh 18
Brigitte Bardot là một trong những nữ diễn viên đầu tiên mặc áo tắm 2 mảnh. Bộ áo tắm quây mà cô mặc trong “The Girl in the Bikini” được cho là khá táo bạo trong thập niên 1950.

Xem thêm: Nghe nói mua mèo về nuôi để đỡ stress, còn mèo nhà tui kiểu...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN