saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần

Văn Luân
Chia sẻ

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton danh giá. Đây là "đãi ngộ" hiếm hoi của brand thời trang Pháp ưu ái cho boyband xứ sở kim chi.

Hàng loạt trang chủ mạng xã hội chính thức của Louis Vuitton như instagram, twitter v.v. công bố BTS trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu của nhãn hàng thời trang xa xỉ. 

Như vậy là 7 thành viên của boyband Hàn Quốc sẽ cùng đồng hành với nhà mốt Pháp trong các chiến dịch thời trang trong tương lai.

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 1
Thông tin nhóm BTS trở thành Tân đại sứ thương hiệu Louis Vuitton phủ sóng mạng xã hội toàn thế giới 

Trang cá nhân Twitter của hãng đã chia sẻ:

“Tham gia với tư cách là Đại sứ Thương hiệu mới, biểu tượng nhạc Pop nổi tiếng thế giới BTS được công nhận vì những thông điệp nâng cao mang đến ảnh hưởng tích cực. Louis Vuitton rất vui khi chào đón các thành viên RM, Jin, SUGA, J-hope, Jimin, V và Jung Kook.”

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 2
BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 3
Cả nhóm BTS đồng loạt diện trang phục Louis Vuitton khi xuất hiện trên thảm đỏ Grammys hồi tháng trước thu hút sự chú ý của các tín đồ 

Sự nổi tiếng của nhóm BTS có sức ảnh hưởng toàn cầu thế nên không lạ gì nhãn hàng Pháp "ráo riết" mời cho bằng được boyband xứ Hàn nhằm mục đích tạo doanh thu khủng cho hãng trong tương lai. 

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 4
Các thành viên nhóm BTS trong loạt trang phục rực sắc màu của hiệu LV 
BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 5

Cả nhóm cũng không giấu khỏi niềm vui sướng: “Trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Louis Vuitton thật sự là khoảng thời gian thú vị đối với chúng tôi".

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 6

Giám đốc sáng tạo mảng thời trang Nam của Louis Vuitton - Virgil Abloh chia sẻ anh đã dành thời gian cùng với nhóm BTS để xem xét những tầm nhìn và ý tưởng collab sắp tới cho nhóm cùng với thương hiệu.

“Tôi rất hài lòng khi BTS gia nhập gia đình Louis Vuitton. Tôi trông chờ vào sự hợp tác tuyệt vời này để viết thêm một chương mới cho thương hiệu, kết hợp giữa sang trọng và văn hoá hiện đại. Tôi rất nóng lòng chia sẻ tất cả những dự án thú vị mà chúng tôi đang làm cùng nhau".

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 7

Cả nhóm nhạc BTS facetime livestream cùng với NTK kiêm giám đốc sáng tạo của hãng Virgil Abloh trong hôm nay thu hút sự chú ý của các tín đồ toàn thế giới.

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng Louis Vuitton, fan rần rần Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN