saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Brooklyn Beckham, Rose Black Pink xem show thời trang cùng chị gái bệnh nhân nCoV thứ 17

Hoa Mai
Chia sẻ

Chị 'bệnh nhân 17' nhiễm nCoV từng góp mặt trong show Saint Laurent diễn ra tại Pháp vừa qua nơi mà các khách mời VIP hạng A như con trai Victoria Beckham, Rosé Black Pink , chân dài Hailey Bieber cũng đã xuất hiện.

Chị gái của “bệnh nhân 17” nhiễm nCov đã thử nghiệm dương tính với Virus Corona sau chuyến đi đến Châu Âu tham dự các buổi trình diễn sang trọng tại các tuần lễ thời trang ở Milan và Paris.Theo báo SCPM, trong số các sự kiện Nga Nguyễn(27 tuổi) đã góp mặt có các buổi trình diễn thời trang của Saint Laurent ở Paris và Gucci ở Milan.

Chị gái của “bệnh nhân 17” nhiễm nCov đã thử nghiệm dương tính với Virus Corona sau chuyến đi đến Châu Âu tham dự các buổi trình diễn sang trọng tại các tuần lễ thời trang ở Milan và Paris.

Show diễn của Saint Laurent mà Nga Nguyễn tham gia và sau đó dương tính với Virus Covid-19

Chị gái “bệnh nhân 17” đã từng check in sự tham dự của mình tại các tuần lễ thời trang trên trang faecbook bao gồm cả hai buổi trình diễn và update hình ảnh liên tục trên tài khoản Instagram hiện đã được khóa.

Nga Nguyễn -27 tuổi luôn là tên tuổi được cộng đồng mạng biết đến nhiều vì cô thường xuyên góp mặt trong các show thời trang quốc tế với tư cách là một khách mời kiêm fashionista. Nguyễn Hồng Nhung (26 tuổi) đến Châu Âu cùng chị gái Nga tham dự Tuần lễ thời trang Paris và Milan - người cũng cho kết quả dương tính với Covid-19 và được gọi là “bệnh nhân 17”.

Tuần lễ thời trang Paris thu hút hàng ngàn khách mời từ khắp nơi trên thế giới đến thủ đô Paris(Pháp), buổi trình diễn Saint Laurent có một danh sách khách mời, thường được giới hạn ở khoảng 1.000 người. Trong show diễn của nhà mốt Pháp còn có sự xuất hiện dàn sao Hollywood, người mẫu nổi tiếng như chân dài Hailey Bieber, cựu siêu mẫu một thời Amber Valletta, con trai Victoria Beckham và nữ idol nổi tiếng tại Châu Á Rosé Black Pink.

Nga Nguyễn trước đây thường được tham mời các show diễn thời trang quốc tế với tư cách là fashionista và khách mời VIP của nhiều thương hiệu

Rosé Black Pink khoe thần thái sang chảnh khi xuất hiện tại show Thu Đông 2020 của Saint Laurent vừa qua tại Paris Fashion Week

Nữ idol Hàn Quốc tham gia hậu tiệc với NTK Anthony Vaccarello - Giám đốc Sáng tạo của Saint Laurent.

Nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg (suits đỏ) và nam diễn viên Rami Malek là những gương mặt đại diện quen thuộc cho dòng thời trang xa xỉ này

Cựu siêu mẫu Amber Valletta là “nàng thơ” lâu năm của nhà mốt Pháp trong hầu hết các chiến dịch thời trang cũng tham gia show Saint Laurent vừa qua tại Pháp

Con trai Victoria Bekcham - Brooklyn Beckham đi tham dự show của nhà mốt Pháp với người bạn gái tài phiệt Nicola Peltz

Chân dài Hailey Bieber là khách mời hạng A trong show Saint Laurent vừa qua

Chân dài 9x ngồi cùng với Nam diễn viên của “Game of Thrones” Kit Harington và nữ diễn viên Lily Collins.

Chia sẻ

Bài viết

Hoa Mai

BÌNH LUẬN