saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới

Vũ Vũ
Chia sẻ

Nhật Kim Anh được fan khen không ngớt với tạo hình kiều diễm và ngọt ngào.

Hóa thân thành nữ thần mùa xuân trao hạnh phúc cho mọi nhà trong MV mới ra mắt, Nhật Kim Anh vừa mang “Tết phơi phới” đến với khán giả và người hâm mộ bằng những hình ảnh rực rỡ và tiếng cười nồng nàn ý xuân.

Trong MV, Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ thần mùa xuân mang hạnh phúc đi khắp mọi nơi trao cho mọi nhà. Từ bối cảnh phiên chợ quê được phục dựng đậm nét văn hóa cổ truyền cho đến những bối cảnh của từng gia đình, từng con người khi tết đến đều được lột tả hết sức tự nhiên và dí dỏm. 

Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 1

Ngoài những ca từ nhẹ nhàng, giai điệu vui tươi, phần rap cũng vô cùng dễ thương dưới sự thể hiện của rapper Nguyễn Đình Vũ.

Theo nữ ca sĩ, MV được thực hiện rất kỳ công với một ê kíp khổng lồ lên đến 100 người, làm việc liên tục trong 200 giờ để thực hiện bối cảnh. 

Từ ý tưởng đến hình ảnh đều được xây dựng mang thông điệp “hạnh phúc” như lời nguyện cầu sự an lành, thuận lợi đến với mọi nhà khi năm mới đến.

Cô cũng cho biết mặc dù kinh phí đầu tư rất lớn nhưng điều cô quan tâm nhất chính là chất lượng của món quà tinh thần mà cô muốn gửi tới khán giả thay cho lời chúc Ấm no, Bình an và Hạnh phúc.  

Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 2
Nhật Kim Anh trong bộ đầm vô cùng cầu kì và lộng lẫy. Chiếc váy tốn đến hàng trăm giờ công để hoàn thành. Cô nhận vô số lời khen với tạo hình này
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 3
Bối cảnh được dàn dựng rất tinh tế, tỉ mỉ

Một trong những yếu tố đưa đến thành công của MV được Nhật Kim Anh ghi nhận đó chính là phần trang phục. 

“Kim Anh may mắn khi được nhà thiết kế Lâm Lâm lo toàn bộ ý tưởng về trang phục. Hơn 100 bộ đồ từ hiện đại đến truyền thống đều tự tay Lâm Lâm lên ý tưởng và thiết kế. Những chiếc áo dài và những bộ váy Kim Anh mặc trong MV lần này được đầu tư công phu về màu sắc và chất liệu”, nữ ca sĩ tự hào cho biết.

Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 4
Ngay từ đầu MV, khán giả đã không khỏi bật cười khi những “câu chuyện” hài hước dí dỏm được cô ca sĩ “kể” trong MV bằng những hình ảnh vô cùng sinh động, vui nhộn. 
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 5
Đúng như Nhật Kim Anh chia sẻ, sự đầu tư kỹ lưỡng vào từng bối cảnh đến những chi tiết nhỏ MV đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi thực sự được xem một sản phẩm âm nhạc mới mẻ và chất lượng.
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 6
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 7
Theo nhà thiết kế Lâm Lâm, Nhật Kim Anh là một người rất chỉn chu và kỹ càng khi làm sản phẩm âm nhạc, cho nên anh đã dày công thiết kế và lên ý tưởng với hai màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ đậm chất xuân. 

Nhà thiết kế rất hài lòng với những thiết kế trong MV này, chúng được khán giả đón nhận nhiệt tình ngay từ ngày đầu ra mắt.

Thời điểm ra MV cũng là thời điểm dịch Covid-19 quay trở lại, Nhật Kim Anh mong muốn đây sẽ là sản phẩm giải trí dành cho mỗi gia đình khi mọi người thực hiện 5K về phòng chống dịch. 

“Tết này hạn chế ra đường thì khán giả hãy ở nhà xem MV, cùng nhau chúc năm mới với Nhật Kim Anh. Hãy coi như đây là dịp Tết sum vầy để gia đình thêm gắn kết, mang tiếng cười trao cho nhau trong những ngày đầu xuân. 

Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 8
Bột đầm vàng rực rỡ với chất liệu ren san hô và chiffon
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 9
Chi tiết thêu đắp hoa ren nổi khiến cô càng thêm tỏa sáng
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 10

Qua MV, Nhật Kim Anh muốn gửi đến khán giả thông điệp về sự lạc quan, về niềm hy vọng dịch bệnh sẽ qua để cái tết cổ truyền được trọn vẹn”, Nhật Kim Anh gửi lời tri ân đến khán giả.

Tham gia Mv gồm có Nguyễn Đình Vũ, Tạ Quang Thịnh, Nguyễn Phúc Lợi, Nguyễn Nam Việt, Nguyễn Phước Lộc cùng một số diễn viên khách  mời.

Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 11
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 12
Nhật Kim Anh hóa thành nữ thần mùa Xuân xiêm y lộng lẫy trong MV mới Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

Vũ Vũ

BÌNH LUẬN