saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Có yêu cầu rõ ràng nhưng nhân vật này vẫn diện trang phục đỏ chót trong đám cưới Minh Hằng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Người bị cho là mặc sai dress code trong đám cưới Minh Hằng lại chính là học trò cũ của cô.

Ngày 18/6 vừa qua, Minh Hằng đã có hôn lễ đáng nhớ bên cạnh người thương và bạn bè tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Để có một đám cưới được “quẩy tới bến”, nữ ca sĩ đã đưa ra những yêu cầu “khắt khe” được ghi trong thiệp cưới. Theo đó, 4 yêu cầu được cô dâu chú rể đưa ra là: Xin đến sớm về muộn; mặc dress code để lên hình cho đẹp; mang thiệp mời để nhận diện và không "đính kèm" trẻ con.

Cẩn thận hơn, Minh Hằng còn đưa ra 6 tông màu dress code để khách mời lựa chọn - đó là xanh dương, đỏ nâu, xanh rêu và các tông hồng. Những màu sắc này phù hợp với khung cảnh đám cưới và cảnh biển. Nhóm bạn thân của Minh Hằng gồm: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh,...đều đã mặc đúng với yêu cầu.

Nhưng khi nhìn từ trên cao, dân tình vẫn nhìn thấy được một vài vị khách diện màu đỏ chói lọi. Trong số đó có Trâm Anh - học trò cũ của Minh Hằng trong một cuộc thi cũ. Trâm Anh diện váy đỏ, cắt xẻ táo bạo khoe lưng trần. Nhiều người cho rằng cô nàng không tinh tế khi muốn chiếm spotlight.

Nhưng một số ý kiến khác lại bênh vực Trâm Anh, cho rằng cô là học trò thân thiết của Minh Hằng và còn là phù dâu đỡ tráp nên không thể không biết đến yêu cầu này. Có thể do ánh sáng mạnh nên bộ đồ của Trâm Anh trở nên chói hơn mà thôi. 

Là học trò thân thiết của Minh Hằng, Trâm Anh đảm nhận cả vai trò phù dâu

Minh Hằng cũng từng nói rằng dresscode trên thiệp cưới được cô đưa ra để giúp khách mời có những bức ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, việc không đi giày cao gót sẽ thoải mái hơn và dễ dàng di chuyển trên biển. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN