Fashion

Fashion

Chưa từng có tại LHP Cannes: Người phụ nữ khỏa thân gào thét ở thảm đỏ, chuyện khó hiểu gì đang xảy ra?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Cảnh tượng người phụ nữ bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes khiến cho những vị khách và truyền thông không khỏi hoảng hốt.

LHP Cannes 2022 đã khai mạc từ ngày 17/5 tại Pháp trong sự mong chờ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Tại một trong những sự kiện giải trí lớn bậc nhất hành tinh này có quy tụ hàng trăm gương mặt nổi tiếng. Tuy nhiên, ngày 20/5 (giờ Pháp), hàng trăm phóng viên và nghệ sĩ đã phải chứng kiến một cảnh tượng chưa từng có trong lịch sử Cannes.

Chưa từng có tại LHP Cannes: Người phụ nữ khỏa thân gào thét ở thảm đỏ, chuyện khó hiểu gì đang xảy ra? Ảnh 1

Cụ thể, không rõ bằng cách nào mà một người phụ nữ bán khỏa thân đã “lẻn” được vào khu vực thảm đỏ. Phần trên người phụ nữ được vẽ hình quốc kỳ của một nước và kèm theo dòng chữ “STOP RAPING US”, phía dưới là underwear sơn đỏ như máu. Cảnh tượng này gây sốc cho rất nhiều người có mặt tại thảm đỏ.

Chưa từng có tại LHP Cannes: Người phụ nữ khỏa thân gào thét ở thảm đỏ, chuyện khó hiểu gì đang xảy ra? Ảnh 2

Không chỉ xuất hiện với hình dạng gây hoang mang, người phụ nữ này còn ra sức gào thét trên thảm đỏ. Dù ngay sau đó, cô bị bảo vệ đưa đi nhưng chủ đề này vẫn được rất nhiều người bàn tán.

 Được biết, người phụ nữ này là một nhà hoạt động nữ quyền, cô đến để nói lên rằng những cuộc chiến đang xảy ra đã khiến cho tình trạng bạo hành, lạm dụng phụ nữ bị đẩy lên cao. 

Chưa từng có tại LHP Cannes: Người phụ nữ khỏa thân gào thét ở thảm đỏ, chuyện khó hiểu gì đang xảy ra? Ảnh 3
Chưa từng có tại LHP Cannes: Người phụ nữ khỏa thân gào thét ở thảm đỏ, chuyện khó hiểu gì đang xảy ra? Ảnh 4

Ngoài ra, những người phụ nữ này đang phải đối mặt với tình trạng trở thành mục tiêu của những tổ chức tội phạm. Tuy nhiên, thế giới có vẻ vẫn đang quá thờ ơ trước tình trạng của những người phụ nữ xấu số và chỉ chú trọng vào những vấn đề khác. Đó chính là lý do mà nhà hoạt động nữ quyền trên đã phải xuất hiện tại LHP Cannes lần thứ 75 với diện mạo rất đáng sợ.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN