Thời trang

Người phụ nữ mua 362 chiếc túi xách dùng trong một năm

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Cô Nicola Crawford mong dịch COVID-19 sớm kết thúc để có thể mở rộng bộ sưu tập túi xách của mình vượt qua con số 365 chiếc.

Mới đây The Sun đã đưa tin về một người phụ nữ có sở thích dùng túi xách không trùng nhau trong suốt 365 ngày.

Cô Nicola Crawford (sống tại Anh) hiện đang sở hữu 362 chiếc túi xách đến từ mọi thương hiệu thời trang. Cô có những chiếc túi xa xỉ của Chanel, Prada, Gucci và cũng có cả những chiếc bình dân của Zara. Các sản phẩm trong bộ sưu tập của cô có mức giá dao động từ 6 USD đến 3500 USD.

Người phụ nữ mua 362 chiếc túi xách dùng trong một năm Ảnh 1

Cô Nicola chia sẻ: "Tuy có rất nhiều túi nhưng tôi biết chính xác vị trí của chúng ở đâu trong nhà. Tôi để túi trên giá treo đồ, tủ quần áo, đầu giường và trong phòng của mẹ. Những sản phẩm đắt tiền sẽ được lưu giữ trong ngăn tủ cài khóa cẩn thận".

Người phụ nữ mua 362 chiếc túi xách dùng trong một năm Ảnh 2

Mỗi ngày, cô sẽ chọn dùng một chiếc túi có màu sắc phù hợp với trang phục đã chuẩn bị sẵn. Nicola thích đặt trang phục xung quanh bộ sưu tập túi xách để tìm kiếm set đồ hoàn chỉnh để mặc hàng ngày. Công việc này sẽ được cô chuẩn bị trước đó một hôm. "Tôi là một người ngăn nắp và tôi cũng đã cài đặt bảng tính toán vị trí của những chiếc túi nhưng tôi vẫn phải tốn nhiều thời gian để tìm được đúng mẫu ưng ý. Tôi phải lên kế hoạch lựa chọn trang phục và phụ kiện sẵn từ đêm hôm trước" - Nicola nói.

Người phụ nữ mua 362 chiếc túi xách dùng trong một năm Ảnh 3
Người phụ nữ mua 362 chiếc túi xách dùng trong một năm Ảnh 4
Người phụ nữ mua 362 chiếc túi xách dùng trong một năm Ảnh 5

Người phụ nữ 44 tuổi muốn nhanh chóng mở rộng bộ sưu tập nhưng nước Anh vẫn đang thực hiện giãn cách vì COVID-19. Mục tiêu của cô là mua sắm thật nhiều để vượt qua con số 365 chiếc.

Biết vợ là một người nghiện mua sắm nhưng chồng của Nicola không bao giờ phàn nàn. Anh đã quen với việc vợ thường xuyên chi tiền cho những món đồ hàng hiệu đắt đỏ mỗi tháng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin mới nhất