saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cùng một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp

Ninh Kiều
Chia sẻ

Cùng một kiểu đầm dáng chuông duyên dáng, nhưng Ngọc Trinh lại bị chỉ trích, còn Ninh Dương Lan Ngọc lại được khen hết lời.

Mới đây, khán giả lại có dịp chứng kiến màn "đụng hàng" giữa 2 ngôi sao hạng A trong showbiz là Ninh Dương Lan Ngọc Ngọc Trinh. Không hẹn mà gặp, cả hai mỹ nhân đều trót lòng say đắm chiếc váy có phom dáng chuông, xòe bềnh bồng, mang tông màu xanh bắt mắt.

Tuy ai diện cũng đẹp, cũng sang nhưng hình ảnh mỗi người đẹp lại tạo ra hai thái cực khác nhau, nếu Ninh Dương Lan Ngọc chạm đến đỉnh cao nhan sắc thì Ngọc Trinh lại gây xôn xao vì nghi án diện sai dresscode.

Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 1
Chiếc váy tông xanh làm nổi bật làn da trắng sứ, kiểu cúp ngực đơn giản nhưng trẻ trung, thời thượng khiến Ngọc Trinh trông như nàng công chúa mỹ miều. 
Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 2
Cô nàng làm tăng độ thời thượng cho bản thân khi mix cùng túi Dior và đồng hồ cùng tông.
Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 3
Xét về ngoại hình, visual cho lần xuất hiện này của Ngọc Trinh phải gọi là "đỉnh cao", 10/10, thế nhưng, điều khiến cô bị chỉ trích là do đâu? 
Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 4
Được biết, sự kiện lần này có sự quy định về dresscode, tất cả khách mời khác đều mặc trang phục theo tông màu đen, đỏ. Chiếc váy xanh của Trinh rất đẹp nhưng lại "lệch chuẩn" so với yêu cầu chung. 
Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 5
Cùng bộ cánh đó, Ninh Dương Lan Ngọc mang đến hình ảnh trong veo, tươi tắn khi chọn cho mình kiểu tóc xoăn nhẹ, cao gót trắng. 
Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 6
Được biết, thiết kế này là sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa, điểm nhấn đặc biệt nằm ở phần tùng váy mullet, được đính kết hoa tỉ mỉ, ấn tượng. 
Cùng diện một chiếc váy, Ngọc Trinh bị sai dresscode, Ninh Dương Lan Ngọc chạm đỉnh cái đẹp Ảnh 7
Sau thông báo mình bị mắc bênh ung thư cổ tử cung, Lan Ngọc vẫn xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn, điều này khiến các fan của "ngọc nữ làng điện ảnh" thêm an tâm. 
Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN