Fashion

Fashion

Diện đồ 'mặc như không mặc', Ngọc Trinh khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt với đường cong như đường đua F1

Mia
Chia sẻ

Ngọc Trinh đốt cháy mạng xã hội nhờ chiếc đầm 'trắc nết', hở bạo đến mức khó tin.

Spotlight của mạng xã hội tuần này chính thức thuộc về Ngọc Trinh với bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp quê Trà Vinh đã tự đặt tên trang phục của mình là "trắc nết" trước sự bất ngờ của cộng đồng mạng. 

Dù đã bước sang độ tuổi 32, Ngọc Trinh vẫn thể hiện được vóc dáng đẳng cấp của một "nữ hoàng nội y" khi trình làng một bộ cánh "khó xơi" đến vậy. Nếu không sở hữu một cơ thể nuột nà như người đẹp Trà Vinh thì việc chinh phục chiếc đầm này hoàn toàn không hề dễ dàng. 

Với những bức ảnh "khét lẹt" của Ngọc Trinh, netizen lắc đầu: Còn gì đâu để chê?

Với bộ xiêm y thiết kế bằng vải mong tang ôm sát cùng với chi tiết lạ mắt, xuyên thấu ở những điểm đắt giá của cơ thể, Ngọc Trinh thoải mái phô trọn các đường cong vút ở hông và rãnh lưng sâu hoắm. 

Độ dài của chiếc đầm nhìn từ phía trước thấy khá hiền, nhưng bên hông thì xẻ cao gần sát cả vòng 3, nữ hoàng nội y nhanh chóng tạo dáng "ưỡm ờ" để tăng độ gợi cảm đến "max level".

Cơ thể Ngọc Trinh "vòng nào ra vòng đó", cong vút như đường đua F1.

Lật lại quá khứ, cô nàng đã cho chiếc đầm này "lên sóng" một lần trên trang cá nhân. Một nhãn hàng nước ngoài đã gợi ý tặng sản phẩm "mlem" này cho người đẹp, nhưng mãi tận bây giờ mới về đến tay. Vì quá phấn khích với độ cháy của bộ cánh, người đẹp trình diện luôn cho "nóng" trong bữa ăn tối với bạn bè.

Xem thêm: Khoe được tặng chiếc đầm hở đến phát hoảng, Ngọc Trinh thừa nhận mình thích style 'trắc nết'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN