Fashion

Fashion

Ngọc Trinh, Hương Giang mướt mồ hôi luyện tập cho show thời trang

Minh Tú
Chia sẻ

Ngày 23/6 dàn người mẫu đình đám đã có mặt tại nhà thi đấu quân khu 7 để cùng luyện tập cho show diễn “Into The Dark”.

Show diễn lần này được đầu tư lớn từ thiết kế, sân khấu và cả dàn mẫu tham dự chương trình. Bên cạnh những chân dài đình đám của làng mẫu như Hồng Quế, Chà Mi, Lê Thúy, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp…, còn có sự xuất hiện của Chi Pu, Hương Giang, Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến đại diện cho bốn tinh thần Live, Love, Feel, More mà nhà thiết kế hướng đến.

Đỗ Long cho biết: “Đây là những người người bạn, người đồng nghiệp đã từng gắn bó với tôi và góp phần mang thương hiệu Đỗ Long đến gần với công chúng hơn”.

Mặc dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc, dàn mỹ nhân đảm nhận vai trò “đinh” trong các màn trình diễn vẫn sắp xếp thời gian đến tập luyện nhằm mang đến tiết mục chỉn chu, thu hút nhất.

Ngọc Trinh đẹp “bất phân thắng bại” trong buổi tổng duyệt “Into The Dark”.

Bên cạnh những bước catwalk ấn tượng, chân dài gốc Trà Vinh còn khoe vũ đạo cực “chất” cùng vũ công.

Hương Giang diện váy hai dây gợi cảm khi xuất hiện trong buổi tập luyện.

Hoa hậu chuyển giới trao đổi cùng đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc về phần xuất hiện của mình trong show diễn.

Người đẹp cho biết bản thân không phải là người mẫu chuyên nghiệp nên cô phải nỗ lực nhiều để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh.

Buổi tập luyện và tổng duyệt còn có sự góp mặt của các người mẫu Hương Ly, Ngọc Châu, Khả Trang, Trần Thanh Thuỷ, Lại Thanh Hương, Lê Thuý…

Theo tiết lộ của nhà thiết kế, các thiết kế trong bộ sưu tập lần này vẫn giữ được tính thời thượng, đẳng cấp, được tạo ra từ đam mê, sự nổi loạn với trọng tâm chính là con người.

Into The Dark sẽ được trình diễn vào tối 24/6 tại nhà thi đầu Quân khu 7.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Tú

BÌNH LUẬN