saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Tiết lộ của giúp việc nhà Ngọc Trinh gây choáng, 'đi dạo' thôi cũng tốn hơn 14 triệu đồng

Ninh Kiều
Chia sẻ

Dạo chơi mua sắm sương sương, Ngọc Trinh chỉ vài phút mà tiêu tốn hơn 14 triệu đồng.

Mới đây, Thúy Kiều – người giúp việc thân cận của Ngọc Trinh vừa đăng tải một story “bóc phốt” cực kỳ hài hước của “chủ tịch” lên trang cá nhân. Là một “yêu nữ hàng hiệu”, hẳn nhiên người đẹp không thể tránh khỏi thói quen cuồng mua sắm, “căn bệnh” chung của nhiều phụ nữ, đã quyết tâm chỉ vào store hay trung tâm thương mại xem qua “sương sương” thôi, mà thể nào cũng phải mua về không ít đồ.

Đi chơi tại một trung tâm thương mại, Ngọc Trinh thả dáng nhẹ nhàng, thoải mái cùng váy hoa và dùng khẩu trang che kín mặt, cô nàng quyết định vào một cửa hàng thời trang với ý nghĩ ban đầu chỉ là “dạo chơi” chút thôi.

Vẫn chỉ định ngắm nghía, xem thử các hàng quán một tí…

Nhưng cuối cùng cô nàng chẳng thể thoát khỏi sức hấp dẫn của các món đồ thời trang, hơn 14 triệu đồng là số tiền mà Ngọc Trinh đã chi trả cho lần “dạo chơi sương sương” của mình.

Tay xách nách mang hai bao tải đồ thật to, nhưng có vẻ người làm Ngọc Trinh chẳng còn bất ngờ vì tính cách của chủ nữa rồi.

Mới đây, cô nàng tiếp tục “gây mê” khán giả khi thả dáng cùng chiếc váy ngủ mong manh.

Ai bảo chỉ khi xuất hiện trên thảm đỏ mới ghi điểm, Ngọc Trinh diện đồ mặc nhà cũng đẹp không kém.

Sau thời gian bị khán giả cho rằng người đẹp đang rơi vào thời kì giảm cân quá đà, giờ đây, có vẻ như chân dài đã lấy lại được sắc vóc.

Gương mặt tròn bầu phúc hậu, thân hình nẩy nở vạn người mê, “Nữ hoàng nội y” luôn biết cách giữ sức nóng cho cái tên của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN