saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn

Khôi Ngô
Chia sẻ

Ngọc Trinh cũng phải than nóng khi diện outfit mà stylist chuẩn bị để chụp ảnh streetstyle.

Phải công nhận, càng ngày Ngọc Trinh càng đẹp, không chỉ riêng nhan sắc mà cả gout ăn mặc, thần thái cũng vượt trội hơn hẳn. Cô nàng cũng chịu đầu tư rất nhiều cho hình ảnh, thường xuyên phủ ngập trang cá nhân với loạt outfit xịn sò, đắt đỏ khó chê ở điểm nào.

Mới đây nhất, chân dài lần nữa khiến nhiều người trầm trồ với visual quá sức sang chảnh. Diện áo khoác lông dày, to sụ giữa tiết trời Sài Gòn như stylist gợi ý, Ngọc Trinh có màn xuất hiện xa hoa cùng nhiều shoot hình long lanh, nhưng sau đó, người đẹp đã phải la oai oái vì nóng.

Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn Ảnh 1
Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn Ảnh 2

Ừ thì trời Sài Gòn cũng gần vào cuối năm, đường phố về đêm có thể lạnh hơn ngày thường đôi chút nhưng so ra vẫn còn oi ả lắm, diện áo khoác lông dày sụ thế này thì cũng phải nói Ngọc Trinh quá can đảm, chịu hi sinh ấy chứ!

Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn Ảnh 3

Nhưng nhìn vào thần thái, ánh mắt cùng cách posing mà xem, dẫu biết bên trong đang nóng lắm nhưng đã lên đồ, photo lên đèn thì phải diễn, diễn cho "gắt", cho có tâm vào!

Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn Ảnh 4
Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn Ảnh 5

Nói thật, xem qua loạt ảnh này, ai không biết còn tưởng Ngọc Trinh là nữ Idol xứ Kim Chi. Từ cách pose tự nhiên đến góc chụp, styling đều "ổn áp", phải tặng Ngọc Trinh một điểm cộng to tướng khi "hi sinh" vì nghệ thuật thế này đây!

Nghe theo stylist, Ngọc Trinh chịu nóng khoác áo lông giữa trời Sài Gòn Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN