Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Thời trang

Ngọc Châu phát sáng với váy neon, cười nhẹ nói khẽ nhưng vẫn bị fan xét nét

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu xinh tươi với visual phát sáng nhưng fan vẫn lắc đầu về nụ cười công nghiệp.

Quay trở về nước từ cuộc thi Miss Universe 2022, hoa hậu Ngọc Châu liên tục bị fan soi xét đủ đường. Từ việc chưa tốt nghiệp đại học, can thiệp dao kéo vùng eo cho đến nụ cười công nghiệp. 

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, mặc dù outfit lần này khá ổn về tổng thể từ kiểu tóc, bộ váy dạ hội nhưng cô vẫn bị réo gọi ở chi tiết nụ cười gượng gạo, thậm chí là hơi sượng. Mặc dù chưa lên tiếng đính chính về vấn đề này nhưng so với lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu trông đẹp hơn bây giờ rất nhiều. 

Ngọc Châu phát sáng với váy neon, cười nhẹ nói khẽ nhưng vẫn bị fan xét nét Ảnh 1

Bộ váy dạ hội màu xanh neon đã giúp cô ghi điểm mạnh mẽ trước ống kính truyền thông, chọn kiểu tóc búi cao cũng giúp cô trở nên thanh thoát hơn rất nhiều. Có một điều mà mọi người phải giành lời khen cho Ngọc Châu đó chính là cô vẫn đang đau đáu về dự án nâng bước tuổi thơ nhằm giúp các em nhỏ có đầy đủ các điều kiện về giáo dục, y tế. 

Ngọc Châu phát sáng với váy neon, cười nhẹ nói khẽ nhưng vẫn bị fan xét nét Ảnh 2
Ngọc Châu phát sáng với váy neon, cười nhẹ nói khẽ nhưng vẫn bị fan xét nét Ảnh 3

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai gần, Ngọc Châu cho biết cô vẫn sẽ thực hiện những dự án cộng đồng còn đang dang dở và lên kế hoạch cho 5 năm tới như những gì cô đã hứa trước đây. Nói về Ngọc Châu, khán giả vẫn luôn tiếc cho chặng đường mà cô đã và đang đi gặp khá nhiều gian nan và thử thách.

Ngọc Châu phát sáng với váy neon, cười nhẹ nói khẽ nhưng vẫn bị fan xét nét Ảnh 4
Ngọc Châu phát sáng với váy neon, cười nhẹ nói khẽ nhưng vẫn bị fan xét nét Ảnh 5

Cô cũng là hoa hậu - đại diện cho nhan sắc Việt cuối cùng đi thi Miss Universe dưới thời UniMedia. Điều chắc chắn là có trong tay danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đại diện nhan sắc Việt tham dự Miss Universe 2022 nhưng cô không phải là người trao sash cho người nối gót mình mang chuông đi đánh xứ người vào năm 2023. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ