Fashion

Fashion

Ngọc Châu diện áo dài thả dáng tại Philippines: Outfit thay đổi xoành xoạch hơn cả đi thi Miss Universe

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu diện áo dài trắng tinh khôi thả dáng tại Philippines.

Gần 1 tuần có mặt tại Philippines để tham gia những khóa huấn luyện cá nhân cùng các chuyên gia, Ngọc Châu đã trở nên tự tin, bản lĩnh hơn rất nhiều. Cô đang tràn trề khí thế để được lên đường chinh chiến Miss Universe 2022. 

Mới đây, người đẹp sinh năm 1994 diện áo dài trắng tinh khôi thả dáng tại viện bảo tàng Philippines. Đúng với tinh thần người con gái Việt Nam, nhìn Ngọc Châu nền nã, dìu dàng và đằm thắm. Cô cho biết, khoác lên bộ quốc phục trong lòng có cảm xúc dạt vào, vừa tự hào, vừa rất thiêng liêng. Khán giả còn thả bình luận rất vui vẻ: "Chị thay đổi outfit liên tục cứ ngỡ đang chinh chiến Miss Universe". 

Ngọc Châu diện áo dài thả dáng tại Philippines: Outfit thay đổi xoành xoạch hơn cả đi thi Miss Universe Ảnh 1

Cô cho biết những ngày qua, cô đã được mài dũa những bước đi catwalk sang trọng hơn - chuẩn Hoàn vũ hơn rất nhiều, không chỉ có thể cha đẻ của Lava Walk còn chỉ cho Ngọc Châu cách giải phóng hình thể và kĩ năng làm chủ sân khấu. 

Ngọc Châu diện áo dài thả dáng tại Philippines: Outfit thay đổi xoành xoạch hơn cả đi thi Miss Universe Ảnh 2
Ngọc Châu diện áo dài thả dáng tại Philippines: Outfit thay đổi xoành xoạch hơn cả đi thi Miss Universe Ảnh 3

Song song với việc cập nhật những tin tức về Ngọc Châu, khán giả tại quê nhà cũng đang ủng hộ cho tập 1 của chuỗi Road to Miss Universe 2022 mà cô gái đến từ Tây Ninh tự tay lên ý tưởng. Đây là những thước phim quay chậm kể về hành trình chuyển mình mạnh mẽ từ một người mẫu sang beauty queen vô cùng thành công. 

Ngọc Châu diện áo dài thả dáng tại Philippines: Outfit thay đổi xoành xoạch hơn cả đi thi Miss Universe Ảnh 4
Ngọc Châu diện áo dài thả dáng tại Philippines: Outfit thay đổi xoành xoạch hơn cả đi thi Miss Universe Ảnh 5

Trước mắt Ngọc Châu vẫn còn nhiều những bài học đắt giá, hi vọng khoảng thời gian 3 tuần tại nước bạn, cô sẽ thật dồi dào năng lượng cũng như tâm thế của một chiến binh, hi vọng khi về nước Ngọc Châu sẽ lột xác hoàn toàn để củng cố thêm niềm tin giành chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ về cho Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN