saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bộ trang phục trong vòng phỏng vấn kín của Khánh Vân đã nhận về “cơn mưa” lời khen.

Hành trình chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế của đại diện Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm lớn của khán giả tại quê nhà. Không phụ lại sự quan tâm của khán giả, những người đẹp luôn “bung lụa” hết cỡ với những outfit đẹp mắt tại cuộc thi. Họ luôn xuất hiện chỉn chu ở mọi nơi, ngay cả trong vòng phỏng vấn kín thì cũng sẽ rất cẩn trọng, tỉ mỉ trong trang phục.

Kim Duyên hiện đang tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022 tại Ba Lan. Ngay từ ngày đầu đến đây, người đẹp Cần Thơ đã cho thấy sự tinh tế trong từng bộ trang phục. Mới đây, cô đã chọn một outfit màu trắng cho vòng phỏng vấn kín, bao gồm áo quây phối cùng quần ống rộng, bên ngoài khoác áo trench coat. Kim Duyên hoàn thiện bộ trang phục với đôi sandals cao gót màu trắng. Bộ trang phục này được nhận xét là thanh lịch và toát lên vẻ quyền lực.

Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 1

Trong cuộc thi Miss Universe 2021, Kim Duyên cũng chọn nguyên một “cây” trắng để đi phỏng vấn. Outfit này khiến cô nàng trông khá giống một doanh nhân.

Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 2

Trang phục của hoa hậu Khánh Vân đã nhận về “cơn mưa” lời khen của netizen. Bộ cánh không chỉ đẹp mắt mà còn rất ý nghĩa, họa tiết được hoàn thiện từ những nét vẽ của 40 em bé gái trong ngôi nhà OBV - One Body Village (dự án bảo vệ trẻ em gái bị xâm hại). Người hâm mộ đều bày tỏ hy vọng rằng Khánh Vân có thể diện outfit này một lần nữa tại Việt Nam.

Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 3
Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 4
Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 5

Top 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại ưa chuộng vest kín đáo, mạnh mẽ. H’Hen Niê đã mặc bộ vest trắng sọc đen nhưng lại “đụng hàng” với một vài thí sinh khác. Còn Hoàng Thùy thì chọn một bộ vest màu vàng đầy nổi bật.

Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 6
Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 7

Nói về outfit có màu sắc nổi bật nhất thì Thùy Tiên sẽ đứng vị trí đầu tiên. Cô khoác lên mình bộ suit màu hồng đậm và đỏ. Outfit gồm áo bra-top và quần ống loe bó sát, giúp Thùy Tiên khoe được hình thể hoàn hảo.

Trang phục phỏng vấn kín của các nàng hậu tại nước ngoài: Độc đáo nhất là Khánh Vân Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN