Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Thời trang

Naomi Campbell bị chỉ trích vì mua sỉ đồ bảo hộ chống COVID-19

Minh Khuê - CTV
Copy Link
Chia sẻ

'Báo đen' làng mẫu, Naomi Campbell cho biết dù đại dịch COVID-19 kéo dài bao lâu thì cô cũng đã chuẩn bị đủ thiết bị bảo vệ cá nhân để sống sót.

Trong buổi trò chuyện với Lane Florsheim (đến từ tạp chí WSJ), Naomi rất hào hứng kể về thói quen buổi sáng, chế độ ăn uống và cả công tác phòng tránh dịch bệnh của mình. 

Nhớ lại đầu tháng 3, siêu mẫu gây ‘sóng gió’ mạng xã hội vì mặc bộ đồ bảo hộ hazmat đi du lịch. Cư dân mạng người khen, người chê bai Naomi chỉ đang làm quá về đại dịch. Hóa ra, đó mới chỉ là một trong rất nhiều đồ bảo hộ mà cô đang sở hữu.

Naomi Campbell bị chỉ trích vì mua sỉ đồ bảo hộ chống COVID-19 Ảnh 1

Naomi đã đặt mua bộ đồ hazmat với số lượng lớn. Hàng liên tục được giao đến nhà cô nhưng có thời điểm chúng biến mất. Siêu mẫu rất lo sợ dù cô không có kế hoạch đi đâu cả. Thực ra lúc đó hàng đã bán hết nên Amazon không giao đến được mà thôi.

Đôi lúc, Naomi cảm thấy rất áp lực vì bị nhiều người chỉ trích do mua hàng sỉ. Họ nói rằng cô nên nhường cho các nhân viên bệnh viện hoặc người có nhu cầu cần kíp hơn.

Naomi Campbell bị chỉ trích vì mua sỉ đồ bảo hộ chống COVID-19 Ảnh 2

Cô chia sẻ: “Họ nói như thể tôi rình rập khu Manhattan, lẻn vào bệnh viện để ăn cắp nguồn cung của các y bác sĩ. Vì vậy, tôi trả lời lại rằng 'Tôi đặt mua trên Amazon! Tôi đặt mua trên Amazon! Tôi đã bỏ tiền và mua đồ một cách công bằng, hợp pháp trên internet".

Sau tất cả lùm xùm, bộ đồ hazmat đầu tiên của Naomi Campbell sắp trở thành một phần của lịch sử. Trong tương lai gần, chúng sẽ được trưng bày ở một viện bảo tàng ở Anh Quốc. Naomi nói với WSJ: “Bộ đồ đang được đưa đến Fashion Museum Bath. Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi còn hỏi lại 'Thật sao? Tại sao họ lại muốn làm thế chứ?’ Nhưng đó là những gì họ muốn nên tôi làm theo thôi".

Naomi Campbell bị chỉ trích vì mua sỉ đồ bảo hộ chống COVID-19 Ảnh 3

Sau khi đăng bộ đồ hazmat lên mạng, Naomi còn đăng thêm một video giải thích tại sao phải thực hiện các biện pháp an toàn quyết liệt trên các chuyến bay. 

"Thành thật mà nói, đây không phải lúc để bày những trò hài hước. Tôi mặc bộ đồ này không phải để gây cười. Tôi cảm thấy mặc như thế này mới giữ được an toàn khi phải di chuyển. Tôi đang cố gắng giữ mọi thứ ở mức tối thiểu". Cô cũng cung cấp link mua hàng trên Amazon cho người hâm mộ. Bộ đồ có giá 15 USD (346,875 VNĐ).

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Khuê - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ