saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Nam Em nền nã đọ sắc cùng dàn người đẹp trẻ tuổi, 'mơn mởn'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nam Em được khen thần sắc tươi tắn khi đọ dáng cùng dàn thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã bắt đầu chặng đua cuối cùng tại Quy Nhơn. Top 38 chung cuộc đã có những hoạt động đầu tiên. Sau 2 tháng trở lại đường đua, các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 ngày càng tỏa sáng, tự tin và háo hức trước những phần thi hấp dẫn sắp tới. 

Nam Em nền nã đọ sắc cùng dàn người đẹp trẻ tuổi, 'mơn mởn' Ảnh 1

Các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đều có tuổi đời khá trẻ nên có vẻ ngoài ngọt ngào. Diện trang phục là áo dài nên họ trang điểm nhẹ nhàng và tạo những kiểu tóc đơn giản như búi gọn, thả tóc,... Nhiều người nhận xét rằng thí sinh năm nay đều có nhan sắc khá đồng đều với nhau và ai cũng có phong thái thanh lịch, dịu dàng.

Nam Em nền nã đọ sắc cùng dàn người đẹp trẻ tuổi, 'mơn mởn' Ảnh 2
Huỳnh Nguyễn Mai Phương là một trong những đối thủ nặng ký của Nam Em trong Miss World Vietnam 2022. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Mai Phương còn sở hữu học vấn "khủng", giành được nhiều giải thưởng tiếng Anh khi còn đi học. 
Nam Em nền nã đọ sắc cùng dàn người đẹp trẻ tuổi, 'mơn mởn' Ảnh 3
Các thí sinh có độ tuổi khá trẻ nên họ có hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng và thơ ngây.

Nam Em là một trong những thí sinh "dừ" nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, không bị lạc quẻ khi đứng cùng các thí sinh nhỏ tuổi hơn. Diện áo dài thanh lịch, Nam Em chọn layout trang điểm hồng nhạt nhưng vẫn đầy nổi bật. Netizen cho rằng cô nàng có để mặt mộc thì vẫn xinh đẹp như thường. Từng có thành tích tại cuộc thi quốc tế, Nam Em được cho là ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện Ocean Lotus năm nay.

Nam Em nền nã đọ sắc cùng dàn người đẹp trẻ tuổi, 'mơn mởn' Ảnh 4
Chiếc áo dài màu tím không làm cho Nam Em trở nên "sến", trái lại còn khiến cho chiếm trọn spotlight khi chụp hình cùng những gương mặt trẻ tuổi hơn.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN