Thời trang

Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam

Khôi Ngô
Chia sẻ

Nam Anh hiện đang là "cái tên" gây chú ý khi vừa xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Nam Em, Nam Anh là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng của showbiz. Cả hai rất được lòng fan sắc đẹp vì sở hữu ngoại hình ưa nhìn và năng khiếu thể hiện ở nhiều lĩnh vực.

Mới đây Lệ Nam bất ngờ xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, một lần nữa gây bất ngờ và thú vị cho khán giả. Trước đó, cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Chính kinh nghiệm "trận mạc" đã khiến cô nhanh chóng được đánh giá là "ngựa chiến" của mùa thi năm nay.

Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 1
Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 2

Mới đây nhất, Lệ Nam khiến khán giả ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào khi xuất hiện tại sự kiện “Chung một tấm lòng”. Lệ Nam khoe nụ cười toả nắng và sự thân thiện khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Có thể nói, sau một thời gian thay đổi phong cách và ngoại hình, thời điểm hiện tại Lệ Nam rất tự tin và được ngợi khen về sự thăng hạng nhan sắc.

Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 3
Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 4
Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 5

Tại sự kiện, Lệ Nam cũng có dịp "đọ sắc" và hội ngộ Hoa hậu Huỳnh Vy và Á hậu Trúc Ny. Các người đẹp đều tỏ ra hào hứng khi được tham gia chương trình và cùng chung tay kêu gọi mọi người đóng góp cho quỹ.

Hiện tại ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, Lệ Nam vẫn có công việc riêng. Cô tâm sự bản thân nhận được lời mời từ chương trình và rất hào hứng khi tham qua, qua đó có thể đóng góp chút tấm lòng của bản thân trong việc quyên góp vào quỹ hỗ trợ việc mua vaccine chống Covid-19 phục vụ cho cộng đồng.

Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 6

Lệ Nam cũng chia sẻ: "Mỗi hành động nhỏ của tất cả mọi người đều có thể mang lại một ý nghĩa lớn cho nhiều người khác. Lệ Nam hi vọng qua chương trình, bản thân cùng các anh chị em nghệ sĩ có thể lan tỏa thông điệp, cùng kêu gọi mọi người quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn, đặc biệt có thể hành động thiết thực, chung tay giúp sức cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau đẩy lùi Covid-19"

Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 7
Nam Anh khoe nhan sắc thăng hạng, chuẩn Beauty sau khi đăng ký Miss Universe Vietnam Ảnh 8

Thời gian qua Lệ Nam cũng thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện. Cô từng chia sẻ mơ ước được mở một ngôi trường cho các em bị bỏ rơi, bị bạo hành đến học. Lần tham gia này là hành động ý nghĩa tiếp theo mà Lệ Nam tham gia với hi vọng có thể hướng bản thân đến với những công việc thiện nguyện ý nghĩa.

 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất