Fashion

Fashion

Cùng diện bốt giá 43 triệu đồng: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên ghi điểm, Lệ Quyên ngậm ngùi bị dìm hàng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Có tiền chưa chắc đẹp là câu nói không bao giờ lỗi thời.

Lệ Quyên vẫn đang trong chuyến du lịch kết hợp với làm việc tại châu Âu. Đã lâu rồi mới được đi chơi xa nên nữ ca sĩ đã chuẩn bị sẵn hàng chục outfit để sẵn sàng “bung lụa”. Dạo chơi tại kinh đô thời trang của thế giới, Lệ Quyên nổi bật với outfit được dát hàng hiệu từ đầu đến chân.

Trong bộ ảnh mới nhất, cô đã diện nguyên một set đồ của nhà mốt Gucci với áo bodysuit để lộ lưng quyến rũ, quần short và boots đùi cùng họa tiết. Mặc dù outfit “sặc mùi tiền” nhưng Lệ Quyên không gây được ấn tượng vì chiều cao khiêm tốn. Nữ ca sĩ gần như bị đôi boots đùi của Gucci lấn át, tạo ra tổng thể khá luộm thuộm. Được biết, item này có giá 1858 USD (tương đương 43 triệu đồng).

Dù sở hữu hàng trăm món đồ hiệu nhưng khả năng phối đồ của Lệ Quyên đến nay vẫn bị netizen đặt dấu chấm hỏi.

Đôi boots này từng được Hồ Ngọc Hà diện vào năm 2018 cả khi biểu diễn trên sân khấu và lúc chụp hình. Có chiều cao 1m72 nên nữ ca sĩ không gặp khó khăn với đôi boots vải này. Cũng diện cả cây Gucci nhưng Hồ Ngọc Hà không bị dìm dáng như Lệ Quyên.

Tuy nhiên, người thực sự “cân” được item này phải kể đến ca sĩ Tóc Tiên. Cô diện bodysuit màu đỏ quyến rũ và thả dáng trên bãi cát. Tóc Tiên cũng không có chiều cao khủng nhưng tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đã giúp cô tỏa sáng trong bộ ảnh này.

Các mỹ nhân quốc tế cũng ưa chuộng đôi boots này, trong đó có Ariana Grande. Nhưng với vóc dáng “bé hạt tiêu”, Ariana Grande cũng bị dìm dáng cho dù đã phối cùng áo sweater oversized cá tính.

Ariana Grande cũng bị dìm thảm hại bởi đôi boots đùi này.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN