saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Miss Universe giới hạn trang phục, Kim Duyên có bị thiệt thòi so với các đàn chị?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Theo như Kim Duyên chia sẻ, ban tổ chức Miss Universe nhắc nhở các thí sinh không nên mang quá nhiều trang phục.

Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe sau gần một tháng nữa, đối với từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp thì trang phục luôn là vấn đề được ưu tiên chuẩn bị hàng đầu. 

Bởi trang phục thể hiện sự chỉn chu về hình ảnh, cá tính và phong cách mà đại diện Việt Nam mang đến trong cuộc thi, giúp tạo thu hút đến khán giả và ấn tượng đối với ban giám khảo, đặc biệt là giúp quảng bá hình ảnh quốc gia đến bạn bè quốc tế. 

Miss Universe giới hạn trang phục, Kim Duyên có bị thiệt thòi so với các đàn chị? Ảnh 1

Mặc dù đại dịch Covid-19 vừa qua đã khiến cho cuộc sống của thành phố Hồ Chí Minh bị trì trệ nhưng các nhà thiết kế vẫn hết lòng nhận lời hỗ trợ trang phục cho Kim Duyên trên hành trình đến với Miss Universe.

Miss Universe giới hạn trang phục, Kim Duyên có bị thiệt thòi so với các đàn chị? Ảnh 2

Sau khi công bố nàng hậu gốc Cần Thơ được 12 NTK tên tuổi dành tặng những bộ váy đẹp nhất để Kim Duyên có thể tỏa sáng tại đất nước Israel khiến fan Việt vui mừng. Bởi lẽ, việc này sẽ giúp cô có nhiều sự lựa chọn và mix đồ khéo léo cho từng hoạt động bên lề.

Miss Universe giới hạn trang phục, Kim Duyên có bị thiệt thòi so với các đàn chị? Ảnh 3

Tuy nhiên, Kim Duyên cho biết, cô nhận được thông tin từ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cố nhắc nhở các thí sinh không nên mang quá nhiều hành lý vì phải di chuyển rất nhiều giữa các địa điểm. Bên cạnh đó, trang phục năm nay cũng đặt nặng vấn đề ứng dụng. 

Miss Universe giới hạn trang phục, Kim Duyên có bị thiệt thòi so với các đàn chị? Ảnh 4

Tiếp lời Kim Duyên, stylist Trần Đạt cũng cho biết: "Miss Universe đã lên tiếng như thế nên mình phải tính toán đến phương án phù hợp". Đồng quan điểm đó, Kim Duyên nói thêm: "Thật sự Duyên thích mình chỉ đem đúng những bộ trang phục đẹp nhất và mặc đúng những bộ đó và không cần phải mang quá nhiều để tránh khó khăn trong việc di chuyển".

Miss Universe giới hạn trang phục, Kim Duyên có bị thiệt thòi so với các đàn chị? Ảnh 5

Liệu đây có phải là một điều thiệt thòi cho Kim Duyên khi phải thi đấu trong một mùa dịch với những bó buộc nhất định. Còn nhớ Khánh Vân đã mang tới Miss Universe 2020 tới 15 vali hành lý để có những giấy phút tỏa sáng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN