Fashion

Fashion

Dân mạng thích thú với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu diện đồ hoàng gia Việt Nam

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra thích thú khi nhìn thấy Harnaaz Sandhu nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dàn ban giám khảo quốc t tiếp tục tham gia lịch trình cùng với Tân Hoa hậu và các Á hậu tại Việt Nam. Mới đây, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đã tạo bất ngờ bằng việc cosplay công chúa hoàng tộc Việt Nam. Ngay cả chủ tịch Paula Shugart cũng hưởng ứng một cách nhiệt tình.

Dân mạng thích thú với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu diện đồ hoàng gia Việt Nam Ảnh 1

Theo đó, đoàn Miss Universe đã đến Đà Lạt để tham dự sự kiện. Giống nhiều du khách khác, Harnaaz Sandhu đã diện áo hoàng bào công chúa để chụp ảnh lưu niệm. Chủ tịch Paula Shugart thì chọn bộ đồ vua chúa để mặc, gây “chấn động” trên mạng xã hội. Netizen thích thú khi nhìn thấy Harnaaz Sandhu rất hòa đồng, nhiệt tình khi tham gia hoạt động văn hóa tại nơi đây.

Dân mạng thích thú với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu diện đồ hoàng gia Việt Nam Ảnh 2
Dân mạng thích thú với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu diện đồ hoàng gia Việt Nam Ảnh 3

Sau khi diện đồ hoàng bào, bên cạnh bình luận thích thú, vẫn có người cho rằng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ gần như bị "nuốt chửng", nhìn già dặn hơn khi diện đồ hoàng gia.

Dân mạng thích thú với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu diện đồ hoàng gia Việt Nam Ảnh 4
Dân mạng thích thú với hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu diện đồ hoàng gia Việt Nam Ảnh 5
Đa số outfit của Harnaaz Sandhu trong những ngày tại Việt Nam đều không nhận được sự khen ngợi.

Trên thực tế, bộ đồ Harnaaz Sandhu mặc là của khu du lịch nên không có kích cỡ riêng dành cho cô. Chiếc áo dài bằng lụa gấm và màu sắc sặc sỡ đã vô tình làm cho người đẹp Ấn Độ trở nên già dặn hơn. Đây hoàn toàn không phải là lỗi của stylist như nhiều người lầm tưởng.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN