saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Miss Grand Vietnam: Trang phục dân tộc bị phá hỏng ngay trước thềm trình diễn

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Một bộ trang phục dân tộc cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã bị phá hỏng khiến nhà thiết kế phải thức đêm để kịp chỉnh sửa.

Chỉ còn 1 ngày nữa, phần thi Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra. Mặc dù diễn ra khá vội nhưng ban tổ chức cuộc thi vẫn cố gắng sắp xếp đầy đủ các phần thi giống như format quốc tế. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra ngay trước thềm phần thi National Costume khiến cho nhiều người phải "điêu đứng".

Miss Grand Vietnam chưa hết 'sao quả tạ': Trang phục dân tộc bị phá hỏng ngay trước thềm trình diễn Ảnh 1

Theo đó, nhà thiết kế Tín Thái đã tiết lộ rằng một bộ trang phục của thành viên trong team anh đã bị ai đó phá - cắt dây đeo và tách các họa tiết trên bộ đồ. Điều này đã khiến nhà thiết kế trẻ phải thức trắng đêm để sửa lại bộ đồ, kịp cho ngày biểu diễn. Khán giả vô cùng bức xúc khi nghe được thông tin này. Họ cho rằng người phá bộ đồ này đáng bị lên án vì hành động không đẹp.

Miss Grand Vietnam chưa hết 'sao quả tạ': Trang phục dân tộc bị phá hỏng ngay trước thềm trình diễn Ảnh 2
Miss Grand Vietnam chưa hết 'sao quả tạ': Trang phục dân tộc bị phá hỏng ngay trước thềm trình diễn Ảnh 3

Bình luận của khán giả:

- Sao lại hành động như vậy, ngày mai đã phải biểu diễn rồi

- Trời ơi chơi ác quá, tâm huyết bao ngày mà phá hoại vậy

- Y chang hồi mình làm đồ án tốt nghiệp, hoàn thiện xong để đó cứ sợ bị phá.

- Trời ơi chị em thi chung với nhau không mà làm vậy chi không biết, mình giỏi thì mình thắng thôi.. phá của người khác tức là không tự tin đồ của mình rồi

Bên cạnh đó, một vài người tỏ ra tiếc nuối khi cuộc thi Miss Grand Vietnam gần đây gặp nhiều trục trặc. Đầu tiên là phần thi áo tắm bị nhận cơn bão "phẫn nộ" vì cách tổ chức không đẹp mắt. Tiếp đến là chương trình đã phải hủy màn biểu diễn thời trang do không kịp chuẩn bị. Nhiều người vẫn hy vọng cuộc thi sẽ có đêm chung kết bùng nổ và tìm được người chiến thắng xứng đáng.

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN