Fashion

Fashion

Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Minh Hằng đã chi một số tiền lớn để có được những hình ảnh lộng lẫy nhất trong đám cưới.

Vừa qua, nữ ca sĩ Minh Hằng và ông xã đã có hôn lễ náo nhiệt bên cạnh những người bạn thân thiết. Ngay khi vừa xuất hiện, Minh Hằng đã khiến cho cả chú rể và quan khách phải bất ngờ với tạo hình vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Trong đám cưới, “Bé Heo” đã thay đến 3 bộ váy với phong cách sang trọng, quyến rũ.

Được biết, Minh Hằng đã giữ kín chiếc váy cưới của mình cho đến giờ phút tiến vào lễ đường. Cô chọn thiết kế Lena của hãng Marchesa Couture với họa tiết hoa in dập nổi và dáng váy ball gown như những nàng công chúa. Chiếc váy cúp ngực quyến rũ này thuộc bộ sưu tập mùa Xuân 2020 của nhà mốt nổi tiếng có giá 16.000 USD (hơn 371 triệu đồng).

Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 1
Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 2

Mix cùng bộ váy là chiếc mạng che mặt với giá 4.900 USD (khoảng 114 triệu đồng) và găng tay của nhãn hàng Tây Ban Nha - Rosa Clara, có giá 300 USD (7 triệu đồng). Có rất nhiều những ngôi sao trên thế giới như Paris Hilton, Nicole Richie, Julianne Hough,... cũng chọn váy cưới của Marchesa Couture như Minh Hằng.

Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 3
Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 4

Bộ váy tiếp theo của Minh Hằng có tên Bliss - nằm trong bộ sưu tập 2020 của Anne Barge. Chiếc đầm đuôi cá này có giá là 4.380 USD (112 triệu đồng), được miêu tả là bản hòa tấu giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Thiết kế kết hợp corset giúp tôn dáng của cô dâu một cách hoàn hảo. Minh Hằng mix chiếc váy cùng phần tay áo voan rời có giá 590 USD (14 triệu đồng).

Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 5
Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 6
Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 7

Đến lễ cưới, Minh Hằng đã đổi sang bộ váy khác để khởi động tiệc rượu bể bơi. Nữ ca sĩ chọn chiếc váy hai dây với phần tùng váy được làm từ vải satin, tạo hình ảnh thanh lịch và dịu dàng cho cô dâu. Điều bất ngờ là chiếc váy này có thể tháo được chân váy, để lộ thiết kế xuyên thấu giúp cho Minh Hằng có thể khoe được trọn vẹn đôi chân thon dài. 

Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 8
Minh Hằng 'biến hóa' với 3 bộ váy trong đám cưới: Nghe giá xong mà netizen 'xỉu ngang' Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN