Fashion

Fashion

Gặp sự cố tuột áo hở trọn thân trên, Miley Cyrus vẫn bình tĩnh tiếp tục biểu diễn

Minh Minh
Chia sẻ

Mặc dù chiếc áo mong manh khiến Miley Cyrus phải 'muối mặt' trong đêm diễn, cô vẫn hào hứng nói về nó trên trang cá nhân.

Trong buổi biểu diễn đón năm mới, Miley Cyrus đã gặp phải sự cố trang phục đáng xấu hổ nhưng vẫn tiếp tục tự tin biểu diễn. 

Tại ‘Bữa tiệc đêm giao thừa của Miley’ với Pete Davidson trên kênh NBC, khi vừa cất tiếng hát ca khúc Party in the USA thì áo yếm của nữ ca sĩ đột nhiên rơi xuống. Miley vội vàng chạy vào hậu trường lấy một chiếc áo khoác đỏ tươi rồi quay lại sân khấu. 

Gặp sự cố tuột áo hở trọn thân trên, Miley Cyrus vẫn bình tĩnh tiếp tục biểu diễn Ảnh 1
Gặp sự cố tuột áo hở trọn thân trên, Miley Cyrus vẫn bình tĩnh tiếp tục biểu diễn Ảnh 2

"Tất cả mọi người đều đang nhìn tôi phải không?” - cô nói đùa, thay đổi lời bài hát và nói thêm - "Tôi đang được mặc bộ quần áo đẹp nhất trên sân khấu”.

Gặp sự cố tuột áo hở trọn thân trên, Miley Cyrus vẫn bình tĩnh tiếp tục biểu diễn Ảnh 3

Buổi biểu diễn kết thúc, Miley nhắc lại sự cố một lần nữa kèm lời chúc năm mới cho khán giả: “Tất cả chúng ta đều phải học cách đón nhận những điều bất ngờ. Tôi coi chúng như những cơ hội chứ không phải là vấn đề nan giải. Tôi chúc mọi người ở Miami và quê nhà một năm 2022 hạnh phúc và khỏe mạnh".

Gặp sự cố tuột áo hở trọn thân trên, Miley Cyrus vẫn bình tĩnh tiếp tục biểu diễn Ảnh 4

Một tuần sau, Miley vẫn chưa thể quên đêm giao thừa đáng nhớ nên đã đăng ảnh bộ cánh lành lặn lên Instagram. Trong caption, cô đùa rằng: “Mọi người hãy ngắm kĩ chiếc áo của tôi nhé vì nó không trụ được lâu lắm đâu”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN