Fashion

Fashion

Không chỉ lãng quên chiếc đồng hồ hàng trăm triệu đồng, Midu còn suýt… vứt vào sọt rác

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Midu cho biết cô đã suýt vứt chiếc hộp mà bên trong chứa đồng hồ Rolex trị giá hàng trăm triệu đồng vì tưởng đó là... rác.

Dù không còn hoạt động năng nổ trong showbiz nhưng Midu vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở tuổi 32, Midu sở hữu sự nghiệp thành công với khối tài sản đáng nể. Mới đây, cô đã khiến không ít người phải "xỉu ngang" khi suýt lỡ tay vứt món đồ hiệu trị giá hàng trăm triệu.

Không chỉ lãng quên chiếc đồng hồ hàng trăm triệu đồng, Midu còn suýt… vứt vào sọt rác Ảnh 1

Cụ thể, Midu chia sẻ rằng cô đang dọn dẹp phòng và thấy một chiếc hộp cũ. Ban đầu cô tưởng đó là rác, nhưng khi mở ra thì bên trong là chiếc... đồng hồ Rolex đắt đỏ. "Dọn dẹp thấy chiếc hộp gì cũ quá tính gom vứt rác. Mở ra bên trong mới thật bất ngờ. Mấy năm nay quên xài cái đồng hồ luôn, quên mất sự có mặt của nó luôn", cô chia sẻ.

Không chỉ lãng quên chiếc đồng hồ hàng trăm triệu đồng, Midu còn suýt… vứt vào sọt rác Ảnh 2

Bài đăng của Midu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số đều tỏ ra ngưỡng mộ trước độ giàu có của Midu, đến mức có thể lãng quên một chiếc đồng hồ xa xỉ. Số còn lại thì được một phen "đau tim" vì sợ cô nàng đã lỡ tay vứt đi món đồ hiệu. Được biết, đồng hồ của hãng Rolex thường có trị giá từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng. 

Không chỉ lãng quên chiếc đồng hồ hàng trăm triệu đồng, Midu còn suýt… vứt vào sọt rác Ảnh 3

Kể từ khi chuyển hướng sang kinh doanh, Midu đã "phất" lên như diều gặp gió. Cô sở hữu cả tủ đồ hiệu với hàng trăm món đồ xa xỉ đến từ các thương hiệu cao cấp như Dior, Chanel, Louis Vuitton,... Nữ diễn viên từng khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe một chiếc đồng hồ nạm kim cương trị giá 1,7 tỷ đồng. 

Không chỉ lãng quên chiếc đồng hồ hàng trăm triệu đồng, Midu còn suýt… vứt vào sọt rác Ảnh 4

Đặc biệt, Midu còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị cùng siêu xe tiền tỷ. Không cần lấy chồng giàu, Midu đã tự trở thành đại gia của chính bản thân mình. Cô nhiều lần khoe ảnh cầm cả chục cuốn sổ đỏ, làm cho nhiều người phải ao ước. 

Không chỉ lãng quên chiếc đồng hồ hàng trăm triệu đồng, Midu còn suýt… vứt vào sọt rác Ảnh 5

Xem thêm: “Cô Gái Có Râu” cùng “chiến thần Hà Linh” song kiếm hợp bích “combat”chủ tiệm chè Chang Hi

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN