Thời trang

Mẫu váy 'cháy hàng' nhất: Từ Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh đến Thuỳ Tiên đều đua nhau diện

Tie Nguyên
Chia sẻ

Không những Lý Nhã Kỳ hay Ngọc Trinh, 'ngọc nữ màn ảnh' Ninh Dương Lan Ngọc và 2 nàng hậu đình đám Thuỳ Tiên - Ngọc Châu cũng khó chối từ mẫu váy này.

Chưa từng có tiền lệ tại làng thời trang, không chỉ có 1 mà đến 5 mỹ nhân Việt gồm Lý Nhã Kỳ, Ngọc Châu, Thuỳ Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Ngọc Trinh đều cùng diện chung một mẫu váy voan, hoạ tiết hoa mềm mại và được khoét sâu vòng 1 tạo cảm giác quyến rũ.

Mẫu váy 'cháy hàng' nhất: Từ 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh đến Thuỳ Tiên đều đua nhau diện Ảnh 1
Ngọc Trinh là nghệ sĩ Việt đầu tiên "mở hàng" cho mẫu váy này. Nữ người mẫu lựa chọn phối cùng túi xách đen, khuyên tai bạc. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn khéo léo uốn mái tóc bồng bềnh tạo cảm giác trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch.
Mẫu váy 'cháy hàng' nhất: Từ 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh đến Thuỳ Tiên đều đua nhau diện Ảnh 2
Mỹ nhân thứ hai diện mẫu váy này chính là Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Nàng hậu lựa chọn kiểu tóc dài thẳng. rẽ ngôi một bên tạo cảm giác hiền dịu, ngọt ngào. Nhan sắc của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được công chúng ngợi khen khi ngày càng thăng hạng theo thời gian.
Mẫu váy 'cháy hàng' nhất: Từ 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh đến Thuỳ Tiên đều đua nhau diện Ảnh 3
Tại một buổi trò chuyện độc quyền với SAOstar, Lý Nhã Kỳ cũng chưng diện mẫu váy tương tự. Tạo hình của "mợ chảnh" toát lên khí chất và thần thái của một đại minh tinh. Lý Nhã Kỳ không kết hợp quá nhiều phụ kiện đi kèm nhằm giảm tình huống gây rối mắt.
Mẫu váy 'cháy hàng' nhất: Từ 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh đến Thuỳ Tiên đều đua nhau diện Ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Châu cũng khó lòng khước từ mẫu váy đình đám này. Dù form váy xoè rộng nhưng vẫn giúp nàng hậu khoe trọn lợi thế hình thể. Hoa hậu Ngọc Châu để lộ "núi đôi" căng đầy, quyến rũ.
Mẫu váy 'cháy hàng' nhất: Từ 'mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh đến Thuỳ Tiên đều đua nhau diện Ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc cũng nóng bỏng hết cỡ trong thiết kế váy này. Tương tự như Ngọc Trinh, nữ diễn viên phim Gái già lắm chiêu cũng chọn lựa kiểu make up nhẹ nhàng, tóc uốn nhẹ bồng bềnh theo phong cách Beauty Queen. Tạo hình này của Ninh Dương Lan Ngọc khiến công chúng xuýt xoa ngợi khen.
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất