Thời trang

Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu

Khôi Ngô
Chia sẻ

Chuẩn bị cho show diễn của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Á hậu Mâu Thủy và người mẫu Cao Thiên Trang đã đặt ra nhiều tiêu chí khó để tìm kiếm người mẫu trình diễn.

Gần 200 chân dài đã có mặt tại điểm casting để tìm cơ hội trở thành người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến mang tên Miss Fitness. Họ đã có mặt trước khi chương trình bắt đầu, nhiều người mẫu tỏ ra khá căng thẳng, tranh thủ từng giây phút để tập luyện thêm trước khi ra mắt ban giám khảo casting gồm Á hậu Mâu Thủy, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến và người mẫu Cao Thiên Trang.

Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 1
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 2
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 3

Điều bất ngờ nhất đó chính là sự xuất hiện của Mâu Thủy, khác với phong cách nữ tính thanh lịch ngày thường, người đẹp gây ấn tượng mạnh với bộ trang phục đậm chất thể thao, quyến rũ và phong cách trang điểm cá tính. Ngay khi bước ra sân khấu, trình diễn một màn catwalk, cô nhận những tràng vỗ tay tán thưởng từ chính các thí sinh.

Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 4
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 5
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 6
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 7

Trong khi đó, người mẫu Cao Thiên Trang mặc trang phục đơn giản nhưng cũng không kém phần cá tính. Bộ trang phục giúp nàng mẫu khoe được vòng eo thon gọn.

Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 8
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 9

Ngay khi bước vào phần tuyển chọn, không khí náo nhiệt dần chuyển sang sự hồi hộp căng thẳng. Với kinh nghiệm phong phú trên sàn catwalk, Mâu Thủy đã đưa ra nhiều lời khuyên chân thật nhưng cũng không kém phần gay gắt. 

Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 10
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 11
Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 12

Dựa trên tinh thần của lễ hội cũng như ý tưởng bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, cô chọn người mẫu với tiêu chí khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng vẫn phải thể hiện được sự nữ tính quyến rũ, uyển chuyển qua từng bước đi, cách quay mình, lắc hông... Trong suốt buổi casting, Á hậu liên tục nhắc các thí sinh và thể hiện vẫn chưa hài lòng với nhiều người mẫu trẻ.

Mâu Thủy hóa nữ rapper xinh đẹp, ngồi ghế 'nóng' casting người mẫu Ảnh 13

Theo tiết lộ của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, bộ sưu tập anh mang đến tinh thần thể thao và tương lai nhưng cũng đậm không khí lễ hội.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất