Thời trang

Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt

Khôi Ngô
Chia sẻ

Á hậu Mâu Thuỷ và Á hậu Lệ Hằng sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang mang tên Hái Mơ của Lý Quí Khánh tại Dubai vào ngày 30.12 tới đây.

Mâu Thuỷ sẽ là người mẫu mở màn giới thiệu gần 30 mẫu trong bộ sưu tập Hái Mơ của Lý Quí Khánh với khán giả quốc tế tại trung tâm hội nghị.

 Trình diễn cùng với hai Á hậu hoàn vũ Việt Nam là các người mẫu quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau.

Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 1
Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 2

Mâu Thuỷ chia sẻ: “Đã nhiều lần trình diễn trang phục cho anh Lý Quí Khánh, nhưng lần này có ý nghĩa khác hoàn toàn. Thuỷ không chỉ là một model giới thiệu mẫu thiết kế mới, s.how thời trang còn là hình ảnh của vẻ đẹp, tinh hoa Việt Nam. 

Thêm vào đó, Thuỷ lại xuất hiện đầu tiên, trước cả các người mẫu quốc tế nên hai anh em phải trao đổi thảo luận rất nhiều ”.

Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 3
Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 4

Được biết, Lý Quí Khánh đã làm việc trước với các chuyên viên trang điểm ở Dubai về phần layout make-up để phù hợp với tinh thần bộ sưu tập Hái Mơ. Đảm nhận phần đạo diễn catwalk là người mẫu Nhã Trúc, từng song hành cùng anh qua nhiều s.how diễn.

Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 5
Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 6

Cả ekip đều đặt nhiều kỳ vọng cho s.how diễn này sẽ góp phần quảng bá một hình ảnh mới về thời trang cao cấp nhưng vẫn mang đậm tinh thần Việt Nam với bạn bè quốc tế. Vì thế, họ tranh thủ trao đổi làm việc với nhau mọi lúc mọi nơi có thể. 

Ngay hành trình bay từ Sài Gòn qua Dubai, quá cảnh tại Hà Nội, kéo dài gần một ngày khá vất vả nhưng bộ ba Lý Quí Khánh, Mâu Thuỷ và Lệ Hằng vẫn tận dụng làm việc, bàn thảo thêm về cách xuất hiện như thế nào để tăng hiệu ứng hình ảnh cho trang phục.

Toàn bộ trang phục của bộ sưu tập Hái Mơ bao gồm các thiết kế dạ hội ứng dụng được làm thủ công từ khâu dệt vải đến lên phom dáng đính kết, hứa hẹn mang đến một cái nhìn mới cho người yêu thời trang về thổ cẩm.

Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 7

Được biết, mỗi mẫu đều được thực hiện công phu, chế tác cầu kỳ từng chi tiết nhỏ và có trọng lượng khá nặng. Chính vì thế, quá trình vận chuyển từ Việt Nam sang Dubai và chuẩn bị cho công tác hậu trường phát sinh rất nhiều khó khăn để bảo đảm cho bộ sưu tập đến nơi an toàn.

Lý Quí Khánh đã mất 3 ngày trực tiếp tham gia đóng gói, tổng trọng lượng lên đến 200kg trong 18 thùng hàng chuyển trước sang nơi biểu diễn.

Mâu Thuỷ, Lệ Hằng cùng Lý Quí Khánh đến Dubai giới thiệu thổ cẩm Việt Ảnh 8

World Expo là sự kiện triển lãm lớn nhất thế giới được tổ chức 5 năm một lần, các quốc gia tham gia sẽ trình diễn và giới thiệu thành tựu công nghệ, tinh hoa sáng tạo, văn hoá của mình với bạn bè năm châu.

 Sau 7 lần tham dự Expo, năm nay, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu văn hóa và bản sắc dân tộc thông qua ngôn ngữ triển lãm hiện đại, giàu tính tương tác và ứng dụng khoa học tiên tiến.

Được biết, chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” vào ngày 30.12 với sự tham gia trình diễn của hơn 150 nghệ nhân, nghệ sỹ, trong đó có màn trình diễn giới thiệu BST Thời trang Hái Mơ của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất