saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Mẫu Việt phi giới tính mặc áo xẻ tận rốn, tạo dáng độc lạ cực kỳ cuốn hút

Khôi Ngô
Chia sẻ

Là người mẫu phi giới tính thế hệ tiên phong, MiD Nguyễn luôn tạo sự khác biệt, mọi hình ảnh hay dự án của anh chàng đều được đầu tư chỉn chu từ ý tượng, tạo hình hay các pose dáng có 1-0-2.

MiD Nguyễn – Tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, được biết đến với hình ảnh người mẫu lưỡng tính “hàng hiếm”của làng mẫu Việt. MiD Nguyễn cũng là cái tên nổi bật, xuất hiện thường xuyên tại nhiều sự kiên.

Dễ dàng thấy được sự khác lạ của MiD qua ngoại hình không đụng hàng, chiều cao khủng 1m89 vừa là điểm cộng, nhưng đôi khi cũng là điểm hạn chế của anh chàng khi làm nghề.

Trong bộ hình mới nhất của MiD, anh chàng thử thách mình với những tạo dáng khó nhằn trên đôi giày cao gót. 

Anh tỏ vẻ rất thích thú khi mang lại cho cộng đồng mạng và người theo dõi một bộ hình thời trang đúng với cá tính của chính mình.

Bên cạnh đó, chân dài còn thể hiện sự đa năng khi lấn sấn khá thành công trong nhiều vai trò: Đạo diễn catwalk, diễn giả skincare hay là giáo viên giảng dạy catwalk cho các Model nhí…

Việc các người mẫu phi giới tính đang ngày được công nhận tạo ra câu chuyện mới cho làng thời trang Việt, tạo tiền đề cho sự xuất hiện, cởi mở và cái nhìn đa chiều của ngành. 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN