Thời trang

Thời trang

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk

Minh Minh
Chia sẻ

Ngay từ khi sinh ra Marsha Elle đã bị cụt một chi nhưng cô vẫn cố gắng vượt qua khó khăn, học cách yêu thương bản thân để trở thành người mẫu thành công.

Khi còn nhỏ, Marsha vẫn luôn tin rằng thế giới này sẽ không bao giờ chấp nhận cô. Mặc kệ tất cả, cô quyết tâm ngẩng cao đầu, mạnh dạn vượt qua nỗi sợ hãi để trở thành người mẫu, ca sĩ, diễn giả truyền cảm hứng cho biết bao cuộc đời khác. 

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk Ảnh 1

Ngay từ khoảnh khắc chào đời, Marsha Elle đã bị cụt chi vì một tình trạng hiếm gặp có tên là PPFD. Cuộc sống của một người “khác biệt” không bao giờ là dễ dàng, nhưng Marsha vẫn luôn phấn đấu hết mình cùng với mục tiêu: “Truyền tải thông điệp về hy vọng thông qua âm nhạc”. 

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk Ảnh 2

Khi còn đi học, Marsha Elle thường trốn ngoài hành lang hoặc đến lớp muộn để tránh những lời bình phẩm và ánh mắt dò xét của bạn bè. Mỗi khi nghe bạn bè hỏi: “Tại sao cậu lại đi như vậy?", trong lòng cô lại dấy lên nỗi bất an. Ngay cả trong những tháng hè nóng nực, Marsha Elle vẫn mặc quần áo dài để che đi những bộ phận giả trên cơ thể. Cô cho rằng dù bản thân cố gắng suy nghĩ tích cực bao nhiêu đi chăng nữa thì xã hội này vẫn không có chỗ dành cho mình.  

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk Ảnh 3

Marsha Elle rất quan tâm đến nghề người mẫu. Nhưng cô lại không thể tìm được “tiền bối” có tình trạng giống mình và đã thành danh để học tập theo. Đó là lúc cô quyết định tự bản thân sẽ phấn đấu trở thành chính hình mẫu mà cô muốn. Bạn bè, người thân và cả những người biết cô thông qua mạng xã hội đều cổ vũ Marsha Elle đi theo con đường này. Nhờ những lời động viên đó mà cô đã có dũng khí để đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an, cô nắm lấy ước mơ của mình bằng tất cả sự dũng cảm và tự tin.

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk Ảnh 4

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Marsha với những người tàn tật cùng độ tuổi đã thay đổi cuộc đời cô. Cảm thấy được truyền cảm hứng, cô đã viết bài hát “Unlimbted” với niềm tin âm nhạc chính là vị cứu tinh giúp tinh thần cô luôn phấn chấn và tràn đầy hy vọng. Giờ đây, thông qua âm nhạc của mình, Marsha Elle có thể thoải mái lan truyền thông điệp hy vọng của mình đến với cả thế giới.

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk Ảnh 5

Marsha đã nhận được sự chú ý lớn khi tham dự tuần lễ bơi lội Miami năm 2022. Tổng cộng có 61,7 triệu người đã xem video Marsha Elle sải bước trên đường băng, một kết quả đáng kinh ngạc cho nghị lực phi thường của cô.

Marsha muốn tập trung vào khả năng tự phục hồi của cơ thể nên cô thường tham gia vào các hoạt động thể chất như leo núi và đi bộ đường dài. Cô chinh phục những bản chất vốn có của mình bằng cách tìm kiếm những trải nghiệm mới. Ví dụ như để vượt qua nỗi sợ độ cao, cô đã đặt một chuyến đi trượt tuyết. “Cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ hãi là đối đầu trực diện với nó”, Marsha nói.

Marsha Elle - người mẫu sử dụng chân giả tỏa sáng trên sàn catwalk Ảnh 6

Quãng thời gian khó khăn đã qua, giờ Marsha Elle đã có thể tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang, làm người mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng và biến những khó khăn của mình thành âm nhạc. Cô tin rằng chính khiếm khuyết bẩm sinh đã giúp cô khai mở nhiều tiềm năng hơn. "Tôi có thể làm mọi thứ", cô nói.

Xem thêm: LÊ THỤY lần đầu chia sẻ: "CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU VAY TIỀN TÔI".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN