Thời trang

Mariah Carey hát mừng giáng sinh trong chiếc váy cần 6 người khiêng

Minh Minh
Chia sẻ

Chiếc váy nặng 27 kg của Dolce & Gabbana khiến Mariah Carey không thể tự bước lên sân khấu.

Mariah Carey trông thật lộng lẫy trong chiếc váy vàng mặc trong sự kiện mừng ngày lễ của Apple TV+. Nhưng sau hậu trường, nữ ca sĩ phải thừa nhận chiếc váy tuyệt đẹp gây ra rất nhiều sự bất tiện.

Chiếc váy Carey mặc trong Mariah's Christmas: The Magic Continues là một thiết kế của nhà mốt Dolce & Gabbana. Nó có đường cổ khoét sâu, phần xẻ tà cao đến đùi và đuôi váy dài.

Mariah Carey hát mừng giáng sinh trong chiếc váy cần 6 người khiêng Ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Carey cho biết chiếc váy nặng 60 pound (hơn 27 kg) và cần 250 giờ để đính hạt trang trí. "Những hạt cườm đó không phải là loại bạn thường dùng đâu. Chúng là những viên đá khổng lồ, đẹp lộng lẫy, tỏa sáng, nhưng mặc vào thì rất đau.” - cô nói. 

Mariah Carey hát mừng giáng sinh trong chiếc váy cần 6 người khiêng Ảnh 2

Để lên được sân khấu biểu diễn, một đội 6 người đàn ông khỏe mạnh phải giúp cô nâng phần đuôi váy. "Mọi người đều nói 'Ồ, cô ấy chỉ đang làm quá sự việc'. Rồi họ đều phải nghĩ lại sau khi cầm thử chiếc váy trong hai giây." - cô kể với Vogue.

Mariah Carey hát mừng giáng sinh trong chiếc váy cần 6 người khiêng Ảnh 3

Chiếc váy không chỉ nặng mà còn thiếu sự co giãn khiến Carey không thể hát thoải mái. “Tôi cảm thấy phần bụng bị thắt quá chặt nên rất khó để tôi lấy hơi và hát. Nhưng dù sao thì tôi cũng quen với chuyện này rồi.” - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Mariah Carey hát mừng giáng sinh trong chiếc váy cần 6 người khiêng Ảnh 4

Nhà tạo mẫu DiAndre Tristan là người phụ trách phối đồ cho cô. Anh muốn Carey toát lên vẻ quyến rũ của một ngôi sao Hollywood trong thời kỳ hoàng kim nên trang phục của cô được lấy cảm hứng từ thời trang cổ điển. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"