Thời trang

Mạnh Trường cực bảnh với BST Blazer mới nhất từ thương hiệu thời trang Routine

T.H
Chia sẻ

Trở lại “bình thường mới”, thương hiệu Routine Việt Nam làm dậy sóng các tín đồ thời trang, đặc biệt là công sở, doanh nhân mê vest với bộ sưu tập BLAZER NAM mang tên WAKE UP – Thức dậy.

Ra đời trong bối cảnh “vực dậy sau khó khăn”, bộ sưu tập mang câu chuyện truyền đạt thông điệp tích cực trong cuộc sống, vượt qua nỗi sợ của bản thân để sẵn sàng đối diện với những khó khăn không lường trước.

Nội dung BST xoay quanh thông điệp “Thức dậy để sẵn sàng đối diện với những khó khăn không lường trước”

Kết hợp với diễn viên Mạnh Trường, bộ sưu tập lấy bối cảnh ở những góc phố quen thuộc của Thủ đô Hà Nội, làm khơi gợi không khí những ngày chuyển đông với phố cổ, hồ Gươm, nhà hát lớn làm thổn thức lòng người xem.

Kết hợp với diễn viên Mạnh Trường, BST lấy bối cảnh những góc phố quen thuộc của Thủ đô Hà Nội

Bộ sưu tập truyền tải thông điệp tích cực với mọi người sau khoảng thời gian khó khăn, nguyên văn trích dẫn từ bộ sưu tập có một đoạn rất hay:

WAKE UP - THỨC DẬY

Với một tinh thần tỉnh táo để đối diện với hoàn cảnh hiện tại

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan

Rèn luyện thể lực

Bổ sung dinh dưỡng

Yêu thương

Chia sẻ & giúp đỡ người khác

Chấp nhận các tình huống xấu nhất có thể xảy đến

Còn lại là tự tin và mạnh mẽ, dốc sức để hoàn tất các mục tiêu còn dang dở trong năm.

Mạnh Trường với những thiết kế trẻ trung, thanh lịch của Routine Blazer 2021

WAKE UP - KNIT BLAZER FW21 COLLECTION, là những thiết kế vô cùng năng động và đặc biệt là tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Khắc phục được điểm yếu lớn nhất so với các loại VEST thông thường - đó là gò bó, cứng nhắc, chỉ dành cho dịp trang trọng.

Routine mang đến 4 thiết kế mang 4 phong cách riêng cho bộ sưu tập lần này

Các chất liệu của BLAZER năm nay được đội ngũ Routine nghiên cứu và phát triển rất kỹ lưỡng với tiêu chuẩn cao nhằm đưa đến cho người dùng một sản phẩm với tính năng vượt trội: 

- EASY CARE - chất liệu TEXTURE KNIT dễ dàng cuộn và cho vào trong vali mang đi rồi lấy ra mặc ngay mà không lo nhàu nát. 

- EASY WEAR - dễ dàng kết hợp với các thiết kế khác, phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau dù đời thường hay trang trọng, chất liệu mềm, co giãn, vô cùng thoải mái, hỗ trợ tốt nhất cho những chuyển động linh hoạt, phù hợp cho một mùa thu đông đặc biệt - thời kỳ thích nghi với dịch bệnh mới. Và cuối cùng là, 

- EASY BUY - với một mức giá vô cùng dễ chịu.

 EASY CARE – EASY WEAR – EASY BUY là những tính năng vượt trội của những sản phẩm trong BST Blazer

Bạn đã sẵn sàng WAKE UP cùng ROUTINE trong những thiết kế BLAZER năng động, đầy tinh thần mạnh mẽ để đón nhận những thử thách mới phía trước?

Khám phá ngay tại đây

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất