Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Thời trang

Mang Hội An lên sàn diễn Tuần lễ Thời trang Việt Nam

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh sư tử tỏa hương, sông Thu Bồn của phố cổ Hội An được gửi gắm vào những thiết kế làm từ tơ tằm Việt Nam.

Nét đẹp phố cổ trên quần áo

Tại đêm diễn thứ hai của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021, thương hiệu Metiseko mở màn với bộ sưu tập mới nhất "Twinkling Night". Trên nền nhạc pha lẫn nét dân gian, người mẫu bước đi với những thiết kế mang yếu tố truyền thống hòa quyện với hiện đại trong văn hoá Việt Nam, đặc biệt là phố cổ Hội An. "Chúng tôi lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nổi bật của văn hóa Hội An - thành phố đã chứng kiến ​​Metiseko hình thành và phát triển. Hình ảnh sư tử được tìm thấy ở những con đường lát đá cuội của khu phố cổ. Cùng với đó là dòng sông Thu Bồn hùng vĩ cũng được lồng ghép vào các thiết kế", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Kể chuyện qua vải

Đến với AVIFW 2021, Metiseko tiếp tục sứ mệnh giới thiệu truyền thống và phong cảnh Việt Nam trên vải tự nhiên, đồng thời ưu tiên sản xuất địa phương. Những thiết kế trông đơn giản nhưng được gửi gắm nhiều thông điệp qua lớp vải. Trang phục trong bộ sưu tập lần này được làm từ tơ dâu tằm Việt Nam sản xuất ở Tây Nguyên. Sau đó, nó được dệt, nhuộm và in lụa thủ công tinh xảo bởi những nghệ nhân có tay nghề cao tại địa phương. Cuối cùng là khâu thêu thuỷ tinh các họa tiết hoa văn.

Trở lại với chủ đề "Shining Life" (tạm dịch: Thắp sáng cuộc sống), Aquafina - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đánh dấu cột mốc mới, đón chào "bình thường mới" của làng thời trang Việt Nam sau gần một năm yên ắng. Aquafina - thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu Việt Nam - tự hào đồng hành cùng chương trình, lan tỏa thông điệp giữ vững niềm tin, thắp sáng cuộc sống bằng những tia sáng rực rỡ do chính bạn tạo nên.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập fanpage Aquafina.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ