Fashion

Fashion

Mai Davika chơi chiếc váy 'hư hỏng' hở bạo đến nín thở, netizen gọi tên Ngọc Trinh

Như Ngọc
Chia sẻ

Mai Davika "châm ngòi" Instagram với chiếc váy thiếu vải khiến dân tình nghĩ ngay tới Ngọc Trinh.

Bộ váy đen táo bạo mới đăng tải của Mai Davika làm khán giả gợi nhớ đến hình ảnh "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh xuất hiện trong một sự kiện cách đây không lâu.

Thời trang năm nay chứng kiến màn lăng xê khốc liệt của dàn mỹ nhân đình đám trong những thiết kế cut-out đầy tính táo bạo. Lượn một vòng Instagram của Mai Davika, sự chú ý đổ dồn vào chiếc váy đen cắt xẻ hiểm hóc. Đây không phải là lần hiếm hoi Mai Davika trông sexy "nín thở" nhưng quả thật trong chiếc váy đen lần này, nàng ma nữ cân đẹp cảnh giới hở bạo.

Thiết kế váy hiểm hóc kén người mặc. Nếu không là Mai Davika, hiếm mỹ nhân nào dám chơi item này.
Thiết kế gây ấn tượng vì quá đỗi táo bạo và quyến rũ.

Thiết kế đầm gây ấn tượng với phần áo bé tí tẹo như một mẫu bikini, gấp đôi sự quyến rũ chính là chi tiết trễ vai phô diễn bờ vai trần trắng nõn nà. Nhưng tất cả sự sexy chưa dừng lại tại đấy khi phần tà váy lại gây "shock" nặng với đường xẻ cao tận vùng nhạy cảm tạo ra khoảnh khắc hiểm hóc khó đỡ.

Không phải trong cùng một thiết kế nhưng hình ảnh Mai Davika làm gợi nhớ đến Ngọc Trinh. Tại vì trước đấy, chân dài cũng từng gây bão truyền thông với khoảnh khắc sải bước đến sự kiện với chiếc đầm hiểm hóc tương tự. Hai thiết kế na ná nhau làm khán giả đau đầu zoom cận tạo ra màn so kè căng não.

Ngọc Trinh cũng theo trường phái hở bạo với chiếc váy gần như phô diễn hết vòng 1.
Khoảnh khắc xuất thần của Ngọc Trinh.

Rõ ràng, với những shoot hình đăng tải, Ngọc Trinh có phần nhỉnh hơn nàng ma nữ Mai Davika với vòng 1 căng tròn sức sống. Trong một số khoảnh khắc, nữ hoàng nội y lấp ló chân ngực vô cùng sexy.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN