Fashion

Fashion

Quẩy style biển của bộ đôi bạn thân: Mai Davika 'bad girl' hở bạo, Baifern Pimchanok 'kín trên bít dưới'

Như Ngọc
Chia sẻ

Bộ đôi bạn thân không có gì ngoài nhan sắc gợi ý lên đồ đi biển cực "quẩy": Mai Davika hở bạo, trong khi Baifern Pimchanok đúng chuẩn gái ngoan.

Mai Davika và Baifern Pimchanok là cặp bạn thân nổi đình đám của xứ sở chùa Vàng. Người được biết đến là ma nữ đẹp nhất Thái Lan, người lại là ngọc nữ của màn ảnh, vì thế netizen không tránh khỏi những giây phút đặt hai mỹ nhân lên bàn cân "cân đo đong đếm".

Nổi tiếng là hai biểu tượng thời trang, hai người đẹp đều để lại nhiều dấu ấn cá nhân đậm nét trong hơi thở thời trang cho giới trẻ. Nghía qua tủ đồ diện đi biển của Mai Davika và Baifern Pimchanok là cả một bầu trời đối nghịch mà ở đấy netizen có dịp lượm nhặt cả tá cách lên đồ "chất phát ngất".

Mai Davika là nàng ma nữ đắt giá bậc nhất hiện nay không chỉ sở hữu gương mặt "như tranh như họa" mà người đẹp còn có tài nguyên thời trang vào hàng cực phẩm. Style đi biển của người đẹp lệch hướng hẳn về táo bạo và tươi mới với những items nịnh mắt như quần short, áo croptop hay những bộ bikini màu sắc bé tí tẹo.

Thời trang check in tại bãi biển "chẳng nể nang ai" của Mai Davika khiến fan không ít lần sướng rơn vì vừa bạo vừa fresh lạ thường. Nhìn gu lên đồ của người đẹp như một cuốn tạp chí thời trang thu nhỏ với những sắc màu mới lạ pha trộn vào nhau tạo nên nét thú vị về phần nhìn.

Người đẹp sở hữu vóc dáng điểm 10 mê đắm những mẫu váy ôm vải voan mát mẻ và nhẹ nhàng phô diễn đường cong hút mắt. 
 

Cô bạn thân Baifern Pimchanok lại sở hữu gia tài thời trang biển hiền lành hơn hẳn. Cùng là check in tại bãi biển mà nó lạ lắm! 
 

Trong khi Mai Davika táo bạo và sexy bao nhiêu thì Baifern Pimchanok lại kín đáo bấy nhiêu. Hình tượng "gái ngoan" từ lifestyle đến thời trang biển chẳng hề xê dịch tẹo nào. 

Người đẹp thường lựa chọn items nhiều vải như bodysuit hay váy babydoll cho những lần nháy ảnh tại biển. Người đẹp cũng thể hiện niềm yêu thích mãnh liệt với những gam màu pastel nhã nhặn, tươi mát khi tần suất trưng diện khá lớn.

Là một mỹ nhân nổi bật nhờ gương mặt trong sáng, thanh thuần tựa sương mai, Baifern Pimchanok tìm ra sự đồng điệu trong phong cách thời trang để matching phù hợp với bản thân. Nói không với phô phang quá đà, người đẹp chọn cách lên đồ nói lên cá tính cá nhân dù tinh giản và hơi đơn điệu.

Thời trang biển trái ngược của bộ đôi bạn thân nổi tiếng giúp netizen đỡ đau đầu cho những lần lựa chọn phong cách đi biển. Nếu chuộng hở bạo, sexy và phô diễn thì Mai Davika sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, nếu ngoan hiền đúng chuẩn "good girl" thì Baifern Pimchanok sẽ giúp bạn có được hình ảnh như mong muốn.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN