Thời trang

Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm

Đạt Phi
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về việc nhận nhiều ý kiến trái chiều cho bộ ảnh mới nhất.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen bất ngờ trước sự thay đổi hình ảnh từ Lý Nhã Kỳ. Bởi trước đây, người đẹp luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh vô cùng sang trọng và quý phái. 

Những bộ đồ được cô nàng lựa chọn nếu không mang vẻ đẹp của một quý cô thì cũng mang nét nhẹ nhàng của tiểu thư đài các. Nhận được sự quan tâm dữ dội từ fan hâm mộ Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng trần tình về sự việc này.

Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm Ảnh 1

⁃ Cảm xúc của Lý Nhã Kỳ sau khi thực hiện bộ ảnh đầy gợi cảm như thế này?

Thực hiện bộ ảnh lần này là vượt qua giới hạn từ xưa tới giờ của Kỳ vì BST rất cá tính, gợi cảm. Từ xưa tới giờ mọi người hay thấy Kỳ với một hình ảnh sang trọng, quý phái, cổ điển nhưng hôm nay NTK LONG NG đã cho Kỳ một cú lột xác đầy ngoạn mục. Kỳ cũng làm trong ngành thời trang cao cấp rất lâu và cũng là một tín đồ của những thiết kế tinh tế trên thế giới nên Kỳ thấy rất bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm Ảnh 4

 ⁃ Điều mà Lý Nhã Kỳ thích nhất ở những sáng tạo trong bộ ảnh này là gì?

Điều Kỳ thích ở đây là sự tối giản, màu sắc rất đơn giản như màu đen, trắng nhưng những đường nét cắt trong BST vô cùng đẹp và nó đã góp phần che được nhiều khuyết điểm và tôn được nét đẹp của người phụ nữ. 

Kỳ không phải là người phụ nữ mà có số đo 3 vòng chuẩn, có thể là 1 trong 3 vòng chuẩn nhưng k phải 3 vòng đều chuẩn và chiều cao của Kỳ cũng khiêm tốn nhưng khi diện những thiết kế này, Kỳ rất tự tin và thể hiện được cá tính của mình và và khiến mình bất ngờ với chính bản thân mình. 

Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm Ảnh 5

⁃ Lý Nhã Kỳ có thể chia sẻ về ẩn ý trong bộ ảnh đầy gợi cảm này?

Hiện tại, phụ nữ Việt Nam luôn luôn coi trọng tính nhân văn và nhân quyền của người phụ nữ vì họ xứng đáng có được hạnh phúc viên mãn, xứng đáng được tôn trọng. 

Nước ngoài, văn hóa phụ nữ, người già, trẻ em luôn được ưu ái hơn đàn ông và Kỳ cũng mong ở Việt Nam như vậy. Kỳ cũng luông ủng hộ nhân quyền và luật bảo vệ phụ nữ, bảo vệ người già, trẻ em. Bộ ảnh này rất ý nghĩa, phụ nữ xưa sợ mặc đồ hở vì sợ tiếng nói của xã hội nhưng bên trong ai cũng muốn một lần được diện lên người những bộ đồ thể hiện được sự hấp dẫn của người phụ nữ chứ không phải hở hang, vì hở hang và gợi cảm là 2 câu chuyện khác nhau, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng thể hiện ý nghĩa của nhân quyền trong các sản phẩm về điện ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, và cả thời trang. 

 Kỳ nghĩ Việt Nam hiện tại cũng đã dành được nhiều sự uy tín trên thế giới ví dụ như sau đợt dịch Covid-19 và các hoạt động thiết kế. Chị không biết từ thời cha ông của mình thì như thế nào nhưng ở hiện tại, chị nghĩ phụ nữ không cần phải đứng lên đòi nhân quyền mà người đàn ông phải nhấc ghế lên để mời phụ nữ ngồi xuống để được nhân quyền. 

Lý Nhã Kỳ lý giải về bộ ảnh quyến rũ, đáp trả khi bị nói tạo dáng phản cảm Ảnh 6

⁃ Lý Nhã Kỳ có sợ bộ ảnh lần này sẽ phá vỡ hình ảnh mà Lý Nhã Kỳ đã xây dựng trong 15 năm vừa qua không?

Kỳ rất coi trọng hình ảnh của mình vì đã có 15 năm phấn đấu xây dựng hình ảnh nên mình không chấp nhận rủi ro sẽ phá vỡ những cố gắng trước giờ. Một làn sóng mới, làn gió mới trong làng thời trang, ủng hộ những bạn trẻ tài năng, tâm huyết. Ý nghĩa của bộ ảnh nói về nhân quyền mà mang tới sự phóng khoáng trong thiết kế nhưng vẫn có giới hạn, vẫn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất