Fashion

Fashion

Lý do khiến Á hậu Phương Nga quy định khách mời không mặc váy trắng trong lễ cưới

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Đám cưới Phương Nga - Bình An đặt ra hàng loạt quy định nghiêm ngặt, trong đó có yêu cầu khách mời không mặc đồ trắng tới tham dự hôn lễ.

Bình An và Phương Nga là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau 4 năm bên nhau, cả hai chính thức xác nhận sẽ về chung một nhà vào tháng 10 tới đây. Ai nấy đều mong chờ cho một đám cưới thế kỷ sắp diễn ra. Hiện tại, mọi thông tin bên lề về hôn lễ của cặp đôi Phương Nga - Bình An được dân tình hết mực quan tâm.

Lý do khiến Á hậu Phương Nga quy định khách mời không mặc váy trắng trong lễ cưới Ảnh 1
Phương Nga và Bình An là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Mới đây, loạt quy định nghiêm ngặt được cô dâu - chú rể đặt ra trong đám cưới khiến dân tình đặc biệt chú ý. Trong thiệp cưới, ngoài việc lưu ý trang phục dự tiệc, Á hậu yêu cầu khách mời nữ không diện váy trắng đến tham dự hôn lễ.

Lý do khiến Á hậu Phương Nga quy định khách mời không mặc váy trắng trong lễ cưới Ảnh 2
Phương Nga và Bình An đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới.

Chia sẻ với Báo Tiền Phong về quy định đặc biệt này, Á hậu Phương Nga giải thích: "Lễ cưới là sự kiện đặc biệt quan trọng và thiêng liêng với cô dâu, chú rể. Trong đó, màu trắng váy cưới của cô dâu có ý nghĩa biểu trưng. Vì vậy, các khách mời không mặc màu trắng chính là để dành sự đặc biệt nhất cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình".

Lý do khiến Á hậu Phương Nga quy định khách mời không mặc váy trắng trong lễ cưới Ảnh 3

Á hậu Phương Nga cho biết thêm, các khách mời nam có thể diện trang phục áo sơ mi trắng và quần tây. Thậm chí, mọi người có thể mặc trang phục màu đen nếu thích.

Chuyện tình yêu của Phương Nga và Bình An bắt đầu từ năm 2018. Dịp Valetine 2019, cặp đôi chính thức công khai chuyện tình cảm và thoải mái xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Lý do khiến Á hậu Phương Nga quy định khách mời không mặc váy trắng trong lễ cưới Ảnh 4

Sau 4 năm bên nhau, cả hai đã có cái kết đẹp khi tuyên bố về chung một nhà. Cách đây ít ngày, Bình An và Phương Nga hào hứng khoe ảnh cưới lãng mạn. Đám cưới của họ sẽ diễn ra vào vào ngày 21/10 tại một khách sạn ở Hà Nội. 

Hiện tại, cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho lễ cưới. "Vì phải tự lên ý tưởng, tổ chức nên thời gian này Nga và Bình An rất bận, ngày nào cũng đến tối muộn mới chốt được các đầu việc. Mệt là vậy nhưng cũng vui và hồi hộp trước ngày trọng đại", cô chia sẻ.

Xem thêm: Những nhạc sĩ khẳng định mình tại Sing My Song.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN