Thời trang

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lả lơi hút chặt ánh mắt

Ninh Kiều
Chia sẻ

Nữ ca sĩ trang điểm ấn tượng, khoe nhan sắc rạng ngời trong bộ ảnh mới.

Chỉ còn ít ngày nữa, tất cả chúng ta sẽ chính thức bước sang năm mới 2020. Thời điểm này, cũng giống như các nghệ sĩ khác, Lưu Hiền Trinh đang cố gắng 'chạy đua' với thời gian để hoàn thành các dự án và kế hoạch của năm 2020.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 1
Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 2

Bên cạnh những dự định riêng của bản thân, giọng ca 9x cũng nhận lời tham gia một số chương trình Tết Tân Sửu 2021. Tuy bận rộn với lịch trình công việc khá dày nhưng nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cũng không quên tung bộ hình mới để dành tặng cho những fans đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 3

Ở bộ hình mới, Lưu Hiền Trinh gây chú ý với phong cách cá tính, mạnh mẽ nhưng cũng rất mê hoặc người xem bởi nét nữ tính ẩn sâu bên trong.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 4
Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 5

Ngoài việc tung loạt hình để tri ân khán giả, Lưu Hiền Trinh cũng đã có những chia sẻ thú vị khi nhìn lại cuộc sống của bản thân trong một năm vừa qua. Khi được hỏi về việc dùng 3 từ để nói về năm 2020 của bản thân? Lưu Hiền Trinh hào hứng cho biết đó chính là: ‘may mắn, vui tươi và cơ hội’.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 6
Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 7

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, lý do cô lựa chọn những từ trên là vì, bản thân cô cảm thấy may mắn bởi 2020 được xem là năm khá nhiều biến động trong cuộc sống của tất cả mọi người, nhưng với Lưu Hiền Trinh thì lại gặt hái được đôi chút thuận lợi về kinh tế và thành công mới trong sự nghiệp.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 8

‘Sau 2 năm tinh thần không được vui thì tôi đã tìm lại được chính mình, có được những cảm xúc tích cực và vui tươi hơn trong năm 2020. Trong công việc, may mắn đã mỉm cười giúp mình dành thêm được giải quán quân của một cuộc thi âm nhạc. Đặc biệt, Trinh đã hoàn thành được kế hoạch bản thân đặt ra đó là mua cho mình một chiếc xe ô tô riêng.’ - Lưu Hiền Trinh chia sẻ.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 9
Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 10

Năm 2020, dịch Covid bùng phát khiến cuộc sống của tất cả mọi người ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Trong các đợt cao điểm bùng phát dịch, thực hiện chủ trương của chính phủ, tất cả nghệ sĩ đều ngừng nhận show diễn. Hiện tại, nữ ca sĩ mong muốn dịch bệnh sớm qua đi để tất cả mọi người có thể nhanh chóng quay lại với guồng công việc.

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 11
Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 12

Chia sẻ về quãng thời gian đó, Lưu Hiền Trinh cho hay: ‘Khoảng đầu năm thì Trinh cũng như các nghệ sĩ khác hoàn toàn không đi diễn, không đi show nhưng thay vào đó Trang lại có thời gian ở nhà nghỉ ngơi, có thời gian lắng lại để suy nghĩ về nhưng điều mình đã trải qua và rút ra những bài học sâu sắc hơn. Và cũng có thời gian để trau dồi thêm những kiến thức mà bình thường mải lo công việc mình không có thời gian để học.’

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 13
Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 14

Tuy bản thân gặt hái được những thành công riêng, song giọng ca 9x vẫn còn tiếc nuối vì bản thân chưa tạo ra được một sản phẩm âm nhạc trong năm 2020. Nữ ca sĩ tâm sự: ‘Điều đáng tiếc là 1 năm qua Trinh không ra được một sản phẩm âm nhạc nào. Trinh đang ấp ủ có thể làm được album đánh dấu tên tuổi trong năm sau và mọi thứ vẫn còn hơi mông lung lắm. Tuy nhiên, Trinh sẽ cố gắng biến nó thành hiện thực để không phụ lòng yêu thích của người hâm mộ dành cho mình.’

Lưu Hiền Trinh úp mở vòng 1 căng đầy, thần thái lã lơi hút chặt ánh mắt Ảnh 15

Ngoài ra, tiết lộ về kế hoạch của bản thân trong năm 2021, Lưu Hiền Trinh tâm cho biết: ‘Mong rằng 2021 sẽ là một năm bùng nổ hơn. Trinh cảm giác lửa trong mình đang râm ran và rất muốn bùng cháy rồi. Trinh cực kì mong năm sau bản thân sẽ có thể làm được 1 album nhạc cho riêng mình.’

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

Tin mới nhất