saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lưu Diệc Phi, Ngọc Trinh bỗng kém xinh vì lỗi thời trang nhỏ nhưng thiệt hại khôn lường

Hồng Sen
Chia sẻ

Váy áo nhăn nhàu, không được là ủi kĩ lưỡng là lỗi trang phục nhiều nghệ sĩ như Lưu Diệc Phi, Ngọc Trinh từng mắc phải, khiến vẻ ngoài không được hoàn hảo như mong muốn.

Để hình ảnh được chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng, nghệ sĩ cần chuẩn bị gì? Váy áo lộng lẫy? Thần thái tươi tắn đi cùng lối trang điểm, làm tóc phù hợp? 

Đúng nhưng chưa đủ! Tin được không, nhiều celeb từng bị mất điểm trầm trọng khi để lộ hình ảnh trang phục không được là, ủi cẩn thận, kém duyên dáng. 

Dù ở tận trời xa nhưng cả "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi hay Ngọc Trinh đều từng mắc phải sai lầm này. 

Trong bộ ảnh đăng tải trên trang cá nhân mới đây, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người ngẩn ngơ khi khoe nhan sắc "băng thanh ngọc khiết", vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy.
Tuy thế, cô nàng lại không được nhiều lời khen với bộ cánh này, thêm cả việc trang phục nhăn nhàu, kém chỉn chu cũng không tạo được ấn tượng tốt. 
Có thể công tâm nhận định, nếu là ủi váy áo cẩn thận một chút, ắt hẳn "thần tiên tỷ tỷ" sẽ ghi điểm hơn nữa.
Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng vướng phải sai lầm tương tự khi "quên" chưa là ủi váy áo, khiến phần tùng nhăn nhúm, kém xinh. 
Với chiếc váy chất liệu linen mộc mạc, nhẹ nhàng, Phương Khánh trông vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, cô nàng nên cẩn thận vì chất liệu này rất dễ nhăn, khó kiểm soát. 
Dương Trương Thiên Lý nên sắm cho mình một chiếc bàn là trong trường hợp này. Chất liệu vải bóng, lại nhăn nhàu của trang phục khiến vẻ ngoài của cô bị tuột điểm. 
Băng Di mắc cùng lỗi với nàng hậu, không biết này là do stylist "hại" hay người đẹp thiếu cẩn thận đây? 
Chiếc váy luộm thuộm cũng làm tụt giảm nhan sắc của Khổng Tú Quỳnh... 
Tóc Tiên kém sắc với mẫu đầm nhăn như... đồ ngủ. 
Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen

BÌNH LUẬN