Thời trang

Thời trang

Lưu Diệc Phi 'không có cửa' với Phạm Băng Băng khi dự Paris Fashion Week: Chưa đủ khí chất ngôi sao!

Mia
Chia sẻ

Nếu so sánh hình của Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng tại Tuần lễ thời trang Paris, thì thần tiên tỷ tỷ còn phải 'cắp sách' học hỏi nhiều ở Võ Mỵ Nương!

Vừa qua, sự có mặt của Lưu Diệc Phi tại show Louis Vuitton thuộc khuôn khổ của Paris Fashion Week nhận được chú ý toàn bộ cách truyền thông. Nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" được nhận xét trẻ trung quá mức so với độ tuổi 35 của chính mình. 

Lưu Diệc Phi 'không có cửa' với Phạm Băng Băng khi dự Paris Fashion Week: Chưa đủ khí chất ngôi sao! Ảnh 1
Nữ diễn viên khoác trên mình bộ cánh ngắn kín đáo, kèm theo là chiếc túi màu be cùng thương hiệu thả dáng trên phố. 

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại Tuần lễ thời trang Paris khiến nhiều người phải so sánh với Phạm Băng Băng vì cả hai đang là những ngôi sao Hoa ngữ hàng đầu vinh dự đặt chân địa hạt thời trang đẳng cấp nhất thế giới. 

Lưu Diệc Phi 'không có cửa' với Phạm Băng Băng khi dự Paris Fashion Week: Chưa đủ khí chất ngôi sao! Ảnh 2
Để so sánh diện mạo của Lưu Diệc Phi cùng với Phạm Gia, thì công tâm mà nói người đẹp "không có cửa" để đấu với đàn chị. Cả hai đến Tuần lễ thời trang với hai vai trò hoàn toàn khác nhau nhưng "thần tiên tỷ tỷ" mang danh là đại sứ của Louis Vuitton mà ăn mặc quá bình thường, nhạt nhẽo. 
Lưu Diệc Phi 'không có cửa' với Phạm Băng Băng khi dự Paris Fashion Week: Chưa đủ khí chất ngôi sao! Ảnh 3
Nhìn cách so kè của sao phim Hoa Mộc Lan cùng Hyein (NewJeans) cũng đủ để thấy cô nàng còn phải cắp sách đến nhà Phạm Băng Băng học một khóa "thế nào là khí chất của một ngôi sao hàng đầu". 
Lưu Diệc Phi 'không có cửa' với Phạm Băng Băng khi dự Paris Fashion Week: Chưa đủ khí chất ngôi sao! Ảnh 4
Hầu như trong mọi khung hình, Phạm Băng Băng luôn biết cách để trở thành tâm điểm, dù chụp hình với người đàn bà quyền lực nhất làng thời trang nhưng ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách không hề lép vế trước visual thời thượng của mình. Còn về phần của Lưu Diệc Phi, cô trang điểm và làm tóc như thể "tạm bợ" khi đến Louis Vuitton Show. 
Lưu Diệc Phi 'không có cửa' với Phạm Băng Băng khi dự Paris Fashion Week: Chưa đủ khí chất ngôi sao! Ảnh 5
Phạm Băng Băng biến hóa khôn lường ở mọi show của các thương hiệu. Sự chỉn chu về mặt của mỹ nhân sinh năm 1981 vừa thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối và đẩy hiệu quả quảng bá của của sản phẩm nhãn hàng lên cao.

Xem thêm: Đẳng cấp nữ hoàng của Phạm Băng Băng tại Paris Fashion Week: Được săn đón khủng khiếp hậu scandal

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN