saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lương Thùy Linh buông vai trần mướt mắt với thiết kế hở trên - xuyên thấu ở dưới

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Diện trên mình bộ váy màu xanh ngọc với thiết kế độc đáo, Lương Thùy Linh khoe trọn bờ vai ngọc ngà đốn tim fan.

Mặc dù bận rộn với lịch trình công việc những ngày cuối năm, nhưng Lương Thùy Linh vẫn luôn luôn chiêu đãi fan những bộ ảnh xinh đẹp tuyệt vời. 

Luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, cái tên Lương Thùy Linh đang dần khẳng định tên tuổi với phong độ thời trang ổn định, nhan sắc xứng tầm cùng thần thái tuyệt vời.

Lương Thùy Linh buông vai trần mướt mắt với thiết kế hở trên - xuyên thấu ở dưới Ảnh 1

Mới đây, cô tiếp tục khiến fan sắc đẹp phân tán thị giác khi diện trên mình bộ váy màu xanh ngọc lam. Thiết kế với kiểu dáng hở phần thân trên giúp nàng hậu khoe trọn bờ vai ngọc ngà của mình. 

Lương Thùy Linh buông vai trần mướt mắt với thiết kế hở trên - xuyên thấu ở dưới Ảnh 2

Không cần phải xẻ đùi cao ngút ngàn, kiểu dáng ôm trọn đường cong mỹ miều của Lương Thùy Linh vẫn toát ra một sức hút riêng biệt. Phần thân váy được đính kết cực kì công phu mang tới hiệu ứng lấp lánh dưới ánh đèn sân khấu. 

Lương Thùy Linh buông vai trần mướt mắt với thiết kế hở trên - xuyên thấu ở dưới Ảnh 3

Mặc dù chỉ mới 22 tuổi nhưng Lương Thùy Linh là một cô gái sở hữu nhiều thành tích thi thố sắc đẹp ấn tượng, mới đây với vai trò là mentor trong một chương trình tìm kiếm gương mặt quảng cáo, cô đã giúp học trò của mình cán đích vị trí quán quân.

Lương Thùy Linh buông vai trần mướt mắt với thiết kế hở trên - xuyên thấu ở dưới Ảnh 4

Trước những tháng ngày cận kề của năm mới cũng như gần chia tay nhiệm kỳ Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh đang háo hức chờ đợi cô gái đủ sắc, đủ tài lộ diện để trao lại vương miện danh giá. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN