Thời trang

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98

Khôi Ngô
Chia sẻ

Trước áp lực dư luận, Lương Bằng Quang có phát ngôn thách thức dư luận.

Vừa qua, Lương Bằng Quang – Ngân 98 cùng xuất hiện tại một vũ trường ở Hải Phòng. Cặp đôi cùng nhau mang đến những tiết mục sôi động, nóng bỏng tại đêm diễn.

 Như mọi khi, Ngân 98 lựa chọn trang phục kiệm vải, khoe trọn vòng 1 khủng và những đường cong gợi cảm. Lương Bằng Quang mặc jumpsuit denim khá ngầu.

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 1
Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 2

Đứng trên sân khấu, Lương Bằng Quang biểu diễn những tiết mục âm nhạc hấp dẫn. Anh vừa hát vừa khoe khả năng vũ đạo không kém gì các dancer chuyên nghiệp. Không những thế, Lương Bằng Quang chẳng ngại cởi cúc áo, khoe ngực rắn chắc.

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 3
Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 4

Nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả, nam nhạc sĩ không ngại “lột đồ”, khoe bụng 6 múi. Lương Bằng Quang cởi trần, tiếp tục hát và nhảy bên các dancer, có thân hình bốc lửa.

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 5
Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 6

Những hình ảnh này vấp phải ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang là nhạc sĩ hết thời, cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng. Họ không ngừng để lại bình luận chỉ trích nam nhạc sĩ

Trước ý kiến trái chiều, Lương Bằng Quang đáp trả: “Nếu khán giả “ném đá” thì tôi xem đó là những nhận xét có căn cứ. Vì rõ ràng, tôi từng may mắn có một thời. Rõ ràng tôi đã không hát hơn 10 năm và ngần ấy năm hứng chịu quá nhiều các kiểu “đá”. 

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 7
Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 8

Tôi cũng từng nghĩ mình không còn là nghệ sĩ mà chuyên tâm là một ông thầy dạy hát. Còn về việc “lột đồ”, từ này chẳng có ý nghĩa gì với một nam giới như tôi, nhất là người yêu thể thao. 

Còn việc tạo chiêu trò, nên bằng tiền thì khoẻ hơn, chứ chiêu trò bằng hình thể khoẻ đẹp thì tập và giữ cực lắm, động lực không thể từ chiêu trò mà ra”.

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 9

Lương Bằng Quang thừa nhận cố tình cởi áo, trình diễn trên sân khấu, khoe thân hình săn chắc ở tuổi 40. Nam nhạc sĩ cho rằng hành động đó là động lực giúp anh chăm chỉ tập thể thao mỗi ngày.

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 10

Bạn bè, khán giả của Lương Bằng Quang lo ngại anh sẽ bị cấm diễn giống Ngân 98 vài tháng trước. Bạn trai “hot girl thị phi” thản nhiên xem đó là một màn thí nghiệm. 

Anh chia sẻ: “Tôi nhận ra một điều, thiếu gì người mặc hở bạo còn hơn Quang và Ngân nhiều khi biểu diễn trong bar, nhưng riêng Ngân có sức ảnh hưởng quá lớn khi hàng loạt livestream được chia sẻ và bình luận khiếm nhã gây sức ép.

 Đẹp hay xấu tất cả là trong suy nghĩ của riêng bạn, khi bạn thốt ra thành lời thì người khác phát hiện bạn mới là người có suy nghĩ lệch sóng”.

Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 11
Cố tình lột đồ trên sân khấu, Lương Bằng Quang bị fan la ó đi vào vết xe đổ của Ngân 98 Ảnh 12

Nhận được câu hỏi liên quan đến anti-fan lập group tẩy chay nghệ sĩ trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang thẳng thừng cho biết: “Tôi còn gì để sợ nhỉ? Tôi va chạm nhiều cái còn khủng hơn cả những group tẩy chay. Nói vậy để các bạn trẻ nhận ra chỉ sợ bản thân sai mà thôi”. 

Nhưng, nam nhạc sĩ cho rằng thời gian qua, anti-fan thi nhau tẩy chay các nghệ sĩ thường xuất hiện trên sóng truyền hình. Vậy nên, anh tự tin cho rằng mình không phải đối tượng mà những hội nhóm anti-fan đó nhắm tới.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất