saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lột bỏ vẻ mong manh thường thấy, Thuý Diễm bí ẩn, quyến rũ hút hồn.

Khôi Ngô
Chia sẻ

Khoác lên mình 3 bộ trang phục khác nhau từ 3 NTK, Thúy Diễm vẫn kết nối được 3 phong cách ấy với sự tự tin, quyến rũ và có chút gì đó đặc biệt bí hiểm của riêng mình.

Không đặt để sự dụng công vào bối cảnh hay đầu tư quá nhiều về đạo cụ, cảnh trí… bộ ảnh mới đậm tính thời trang vẫn làm tôn lên được nét ma mị, bí ẩn và thần thái quyến rũ của nữ diễn viên Thúy Diễm. 

Bà xã của Lương Thế Thành thực hiện bộ ảnh này trong studio cùng với ê-kíp của mình trong suốt gần 8 tiếng đồng hồ để nhiếp ảnh gia có thể bắt được những khoảnh khắc cuốn hút và đặc biệt nhất của chính bản thân cô. 

Và một lần nữa, Thúy Diễm lại tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn của làn da rám nắng trên thân hình của một người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đại, độc lập, vô cùng cá tính nhưng cũng không kém phần cá tính.

Với bộ ảnh lần này, Thúy Diễm và ê-kíp của mình chọn khoác lên người những mẫu trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Đạt. 3 bộ trang phục là 3 tông màu khác nhau: một hồng – đen quyến rũ, một trắng – xanh thanh thoát và một đỏ rực quyền lực.

Điểm chung của 3 mẫu trang phục này là đều lấy cảm hứng từ hình ảnh của những đóa hóa đang đến kỳ nở rộ. 

Cách cắt cúp mềm mại và những đường xẻ tinh tế, cùng với lối xếp lớp nhiều tầng chính là điểm nhấn giúp những bộ trang phục này trở nên ấn tượng hơn trong mắt khán giả, đồng thời giúp Thúy Diễm có thể hóa thân được vào hình ảnh một người phụ nữ với nhiều tâm trạng, cảm xúc khác nhau.

Tương ứng với từng mẫu trang phục, Thúy Diễm cũng rất khéo léo khi lựa chọn những lối tạo dáng phù hợp: có lúc e ấp, quyến rũ, có khi nhẹ nhàng, ý nhị, có những shoot mang đậm chất mơ màng của một người nghệ sĩ nhưng cũng có khi lại rất mạnh mẽ và đầy năng lượng.

Cùng với những lối tạo dáng đó chính là cặp mắt biết nói như xoáy sâu vào tâm hồn người xem, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh của bộ ảnh này.

Ngoài ra, để nhấn mạnh và tô đậm thêm nét bí ẩn của những shoot hình lần này của Thúy Diễm, ê-kíp của cô cũng chọn cách xử lý hậu kỳ khá kỳ công khi mang lại cho người xem những cảm giác có phần nào mờ ảo, gây tò mò, bằng hiệu ứng hình ảnh.

Đó là lý do vì sao thoạt nhìn, bộ ảnh lần này của nữ nghệ sĩ trông có vẻ khá đơn giản nhưng sự thật khi nhìn sâu vào bên trong, khán giả sẽ nhận ra nó vẫn là một sản phẩm được tạo ra từ sự kỳ công và những dụng ý rất rõ ràng của Thúy Diễm và ê-kíp.

Thúy Diễm xóa nhòa ranh giới giữa một người diễn viên và một người mẫu, để có thể đến gần và chinh phục được khán giả trọn vẹn hơn ở nhiều phương diện. 

Mặt khác, bản thân nữ nghệ sĩ vẫn giữ lại một chút gì đó bí ẩn cho riêng mình, như cái cách mà cô hóa thân thành những đóa hoa, dù nở rộ nhưng vẫn ẩn chứa nhiều bí mật, trong bộ ảnh này.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN