saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Hương Bi
Chia sẻ

Top 10 Miss Grand Vietnam 2019 - Kiều Loan đã có màn xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam.

Tại thảm đỏ chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Á hậu kiều Loan đã có màn lột xác đầy ngoạn mục với phần xé váy gây ấn tượng, độc đáo khiến fan sắc đẹp chao đảo và trầm trồ.

Diện cho mình một chiếc váy của NTK Chung Thanh Phong với tone màu xanh neon bắt mắt rất hợp với phong cách của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay. Nàng hậu xứ Quảng bung lụa hết cỡ khiến ống kính máy quay không thể rời mắt khỏi mình. Đặc biệt, cô nàng còn được 4 nam nhân lịch lãm hộ tống tới chào sân thảm đỏ.

LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa Ảnh 1

Ngạc nhiên hơn, Top 10 Miss Grand International 2019 còn gây bất ngờ với màn tung chiêu thứ hai khi tiếp tục xé thêm phần tà váy xám kim tuyến khiến fan hâm mộ sắc đẹp mắt chữ O mồm chứ A. Bộ váy này được đánh giá là rất phù hợp với tinh thần thảm đỏ cũng như vóc dáng của Kiều Loan. 

LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa Ảnh 2

Chưa hết, cô gái của chúng ta lại bung thêm chiêu cuối với phần xé váy để lộ ra bộ cánh ôm sát body có phần xẻ tà cao khoe được đôi chân dài, hiệu ứng này ngay lập tức được mọi người đánh giá là màn "thiên biến vạn hóa" có một không hai. 

LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa Ảnh 3

Với tư cách là một đàn chị đi trước cũng như từng có kinh nghiệm tham dự cuộc thi Miss Grand International, Kiều Loan cho biết cô luôn muốn truyền đạt năng lượng tích cực đến với các cô gái trẻ, những thế hệ sẽ nối gót mình mang chuông đi đánh xứ người. 

LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa Ảnh 4
LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa Ảnh 5
LONA Kiều Loan 'biến hình liên hoàn' trên thảm đỏ, 'nữ hoàng tạo nét' đã trở lại và lợi hại hơn xưa Ảnh 6

Mùa giải năm nay, Kiều Loan cũng đóng vai trò khá quan trọng khi cô là 1 trong những thành viên ban giám khảo, góp phần tìm ra tân hoa hậu xứng đáng như Đoàn Thiên Ân. Hi vọng dải sash Việt sẽ được nâng tầm vị thế ở mùa giải 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN