saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Khán giả tỏ ra ngán ngẩm khi nhìn những bộ trang phục dân tộc khác rất nhiều so với bản thiết kế.

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Mai Phương diện bộ trang phục dân tộc "Cá chép hóa rồng" đã được dân tình lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, cô sẽ diện bộ trang phục này để trình diễn trong phần thi Trang phục dân tộc, thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Tuy nhiên, dân tình đã có ý kiến trái chiều về bộ trang phục này.

Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 1
Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 2

Theo đó, nhiều người cho rằng bộ trang phục có màu sắc quá "sến", kém sang và không quá giống với bản gốc. Đây không phải lần đầu có bộ trang phục dân tộc khác "một trời một vực" so với bản vẽ. Đầu tiên phải kể đến bộ "Tiên Dung" của Á hậu Thùy Dung tại cuộc thi Miss International 2017. Trong bản vẽ, bộ đồ trông rất lung linh với phần tay áo được đính kết lông vũ lộng lẫy. Nhưng hình thực tế trông khá èo uột, không có gì đặc sắc. Nhiều người nhận xét rằng sản phẩm ngoài đời không được chỉn chu và phần điểm nhấn là tà áo cũng quá mỏng manh. 

Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 3
Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 4

Vào năm 2019, bộ trang phục dân tộc chuẩn bị cho Á hậu Hoàng Thùy đi thi tại Miss Universe 2019 cũng gây tranh cãi. Thiết kế "Cafe Phin Sữa Đá" nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo nhưng thành phẩm lại khiến dân tình phải thất vọng. Những chi tiết ấn tượng trên bản vẽ gần như đã bị loại bỏ.

Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 5
Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 6

Trang phục dự thi Dances Of The World của Đỗ Thị Hà ở Miss World 2021 cũng làm khán giả thất vọng. Theo đó, cô diện bộ đồ "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu" - cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về nữ tướng Bà Triệu - niềm tự hào của quê hương Thanh Hóa. Nhưng so với bản vẽ, bộ trang phục của Đỗ Thị Hà bị nhận xét là màu mè hơn, làm mất đi thần thái ban đầu của bộ đồ. Nhưng cũng có một vài ý kiến phản bác, cho rằng màu sắc của bộ đồ đã giúp nàng hậu nổi bật giữa hàng chục đối thủ khác.

Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 7
Loạt trang phục dân tộc xa rời với bản vẽ: Của Hoàng Thùy vẫn chưa phải tệ nhất Ảnh 8

Xem thêm: Hoa hậu Mai Phương "Bán vương miện" khi vừa đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN