Thời trang

Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World

Hương Bi
Chia sẻ

Ghi điểm công chúng không chỉ bởi học vấn đáng nể, Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn khiến công chúng khen lấy khen để đặt cho biệt danh tắc kè hoa.

Là cái tên gây chú ý bởi nhan sắc trong sáng và học vấn đáng nể, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chứng minh cho người hâm mộ thấy những phấn đấu của mình, không chỉ về ngoại hình, kỹ năng mà còn gout thời trang cực đỉnh, luôn biến hóa đa dạng. 

Có thể thấy, nàng hậu ưa chuộng việc thay đổi phong cách để phù hợp với hoàn cảnh và layout trang điểm. Cụ thể, trong chuyến đi Úc vừa qua, Mai Phương đã trình làng 2 bộ cánh với 2 phong cách đối lập nhau. Nếu với bộ đầu tiên, nàng hậu lựa chọn sắc trắng làm chủ đạo. Với điểm nhấn phần tà nhún và phần thân trước ngắn, khoe trọn đôi kiếm Nhật bén ngót. Cùng với đó là tone make up nhẹ nhàng và kiểu tóc bấm xù, khiến tổng thể khiến cô nàng như một nàng thơ, thả dáng trong khung cảnh của xứ sở chuột túi. 

Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 1
Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 2

Với outfit tiếp theo, cô nàng như lột xác với hình tượng vô cùng cá tính, đi kèm một chút nổi loạn. Với điểm nhấn chần lông ở phần mũ và gấu quần kết hợp cùng tone đỏ-đen, nàng hậu đã có những màn posing cực quái nhưng vẫn không kém phần thời trang trong bộ cánh này. 

Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 3
Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 4

Cầm trịch vị trí giám khảo tại một cuộc thi hoa khôi cấp trường, Mai Phương lựa chọn cho mình chiếc đầm dạ hội trắng, với điểm nhấn phần lông vũ ở ngực và những đính kết vô cùng tỉ mỉ, khiến tổng thể của cô trông vô cùng sang trọng và thanh thoát. 

Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 5
Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 6

Không những thế, cô nàng cũng lăng xê những phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và không kém phần năng động trong các hoạt động thường ngày, cũng như cô nàng cũng thường xuất hiện trong các hoạt động, sự kiện thời trang. 

Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 7
Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 8

Chính bởi lẽ đó, cô nàng luôn được nhiều khán giả khen ngợi bởi khả năng cân mọi loại style của mình. Một số bình luận cho rằng khi áp khuôn mặt nàng hậu vào nhiều style ăn mặc, tất cả đều phù hợp. Một số khác cho biết rằng họ rất nể Mai Phương bởi sự tài sắc vẹn toàn của nàng hậu và gọi cô nàng với biệt danh tắc kè hoa thế hệ mới.

Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 9
Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 10
Loạt outfit 'style nào cũng có' của hoa hậu Mai Phương: Tắc kè hoa cứ vậy mà đến Miss World Ảnh 11

Chia sẻ về điều này, Mai Phương cho biết cô luôn mong muốn khán giả sẽ thấy Mai Phương bởi nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau vì vốn cô cũng rất thích thời trang và được diện trên mình những outfit chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng nói thêm vì thời gian cô đến Miss World cũng không còn quá xa nữa, nên việc định hướng về phong cách ăn mặc cũng là một phần ghi điểm của cô với bạn bè quốc tế, bên cạnh tri thức và kỹ năng.  

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất