saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lộ diện trang phục dân tộc cho Á hậu Phương Anh đi thi: Người đẹp liệu có cân được trang phục cồng kềnh?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Cả hai thiết kế “Cá chép hóa rồng” và “Hoa trạng nguyên” đều khá cồng kềnh và nhiều phụ kiện.

Tháng 12 tới đây, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ lên đường tham gia cuộc thi Miss International 2022. Được khán giả ưu ái gọi là “Á hậu học giỏi”, Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi quốc tế. Mới đây, NTK Lê Long Dũng cũng đã đăng tải 2 bản vẽ trang phục dân tộc cực kỳ hoành tráng mà anh đã làm riêng cho Phương Anh. Được biết, trị giá của bộ trang phục lên đến nửa tỷ đồng.

Lộ diện trang phục dân tộc cho Á hậu Phương Anh đi thi: Người đẹp liệu có cân được trang phục cồng kềnh? Ảnh 1

Theo đó, hai bản vẽ có tên là “Cá chép hóa rồng” và “Hoa trạng nguyên”. Như NTK miêu tả, “Hoa trạng nguyên” lấy hình ảnh hoa trạng nguyên kết hợp cùng câu chuyện về nữ trạng nguyên đầu tiên trong thời kì trung đại mang tên Nguyễn Thị Duệ hay được biết với danh xưng “Bà chúa sao”. Bộ đồ có điểm nhấn là những bông hoa trạng nguyên đỏ rực được gắn vào phần áo choàng. 

Lộ diện trang phục dân tộc cho Á hậu Phương Anh đi thi: Người đẹp liệu có cân được trang phục cồng kềnh? Ảnh 2

Bộ quốc phục thứ 2 mang tên “Cá chép hóa rồng” là hình ảnh cá chép vượt vũ môn hoá rồng quen thuộc trong văn hóa Việt Nam. Đây là hình ảnh ẩn dụ cho sự đỗ đạt, thành công. Phụ kiện rồng và cá chép khiến khán giả không khỏi trầm trồ về độ hoành tráng. Có thể thấy, cả hai thiết kế đều giữ nguyên form dáng của áo dài truyền thống và có màu đỏ, vàng vô cùng nổi bật.

Mặc dù hai bộ trang phục đều rất lộng lẫy, nhưng khán giả lại lo ngại rằng nó sẽ quá cồng kềnh. Chỉ tính riêng trang phục có thể nặng đến vài chục kg do được đính kèm theo quá nhiều phụ kiện. Không chỉ có vậy, mũ mấn của "Cá chép hóa rồng" và "Hoa trạng nguyên" đều "siêu to khổng lồ. Từ trước đến nay, thế mạnh của Phương Anh không phải là catwalk. Chính vì thế mà netizen lo rằng người đẹp sẽ không thể hoàn thành tốt màn trình diễn trong bộ trang phục này.

Lộ diện trang phục dân tộc cho Á hậu Phương Anh đi thi: Người đẹp liệu có cân được trang phục cồng kềnh? Ảnh 3
Lộ diện trang phục dân tộc cho Á hậu Phương Anh đi thi: Người đẹp liệu có cân được trang phục cồng kềnh? Ảnh 4
Á hậu Kim Duyên cũng từng gặp một vài khó khăn khi trình diễn trong bộ trang phục nặng 30kg do Lê Long Dũng thiết kế.

Xem thêm: Phỏng vấn Đạt Villa: "Ngoi lên" từ đáy xã hội thì đã sao?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN