Fashion

Fashion

Lisa xuất hiện cạnh Anna Hathaway với trang phục giống hệt Tiểu Vy, ai là người mặc 'váy nhái'?

Mia
Chia sẻ

Lisa (BLACKPINK) bất ngờ mặc váy "sinh đôi" nhưng khác thương hiệu với Hoa hậu Tiểu Vy

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã tham dự triển lãm phụ kiện thời trang cao cấp cùng với các ngôi sao quốc tế như Anne Hathaway, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra. Vẻ đẹp kiều diễm của em út nhà BLACKPINK gây bão truyền thông trên mạng xã hội toàn cầu. Như bao lần khác, netizen đặc biệt quan tâm về outfit các cô gái nhà YG sẽ ăn mặc gì trong các sự kiện thảm đỏ lớn. 

Lisa toát ra khí chất sang ngút ngàn khi được dịp đọ sắc cùng Anne Hathaway. 

Lisa chọn set váy màu vàng chanh của nhà mốt Pinkong (local brand nổi tiếng của Hàn Quốc) để ra mắt sự kiện danh giá. Tuy thiết kế khá đơn giản với sự kết hợp giữa áo quây và váy suông dài nhưng số tiền bỏ ra để sở hữu lên đến nghìn USD.

Người đẹp sinh năm 1997 tha hồ khoe cơ thể "mình hạc xương mai" trong bộ cánh chói chang. 

Như lục lại trí nhớ, netizen phát hiện chiếc váy vàng tôn dáng của Lisa (BLACKPINK) có hình hài giống 90% bộ trang phục mà Hoa hậu Tiểu Vy đã mặc trong bộ ảnh được đăng tải cách đây không lâu. Dù màu sắc không tương đồng nhưng tổng thể bên ngoài lại "y như đúc". 

Hoa hậu Tiểu Vy diện bộ đầm của một thương hiệu nội địa Việt Nam. 

Bộ đầm hồng pastel này đã xuất hiện trước khi Lisa trình làng visual của mình với giới mộ điệu, nhưng netizen vẫn nghi ngờ Hoa hậu Tiểu Vy mặc "váy nhái" vì giá thành của trang phục mềm hơn rất nhiều so với thương hiệu mà em út BLACKPINK đã lựa chọn. 

Minh oan cho nàng hậu, với thiết kế đơn giản, kết hợp giữa áo ống quây bandeau và váy dài ôm sát cơ thể không phải sáng tạo mới lạ nên khi tạo kiểu trang phục bị "trùng lặp" ý tưởng rất dễ xảy ra. Nếu dạo quanh một vòng trang web của các thương hiệu lớn khác, vẫn có thể bắt gặp mẫu đầm này ở bất kỳ nơi đâu. 

Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018, YouTuber nổi tiếng Chloe Nguyễn hay "học trò Hồ Ngọc Hà" Gigi Hương Giang cũng tậu cho mình mẫu trang phục này để dễ phô vai trần, eo con kiến. 

Rich Kid Chloe Nguyễn
Ca sĩ Gigi Hương Giang
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN