Thời trang

Nối tiếp 'quả bom gợi cảm' Thư Kỳ, Lisa Black Pink thành nàng thơ của nhãn hiệu trang sức số 1 nước Ý

Văn Luân
Chia sẻ

Đại sứ thương hiệu của trang sức Ý cao cấp bậc nhất thế giới đã chính thức đăng tải hình Lisa Black Pink trên khắp website và page cá nhân nhằm công nhận gà nhà YG là người phát ngôn cho hãng.

Mọi thứ dường như đều vô cùng thuận lợi với gà nhà YG - Lisa Black Pink khi các hợp đồng quảng cáo và đại diện cho các thương hiệu ngày càng một nhiều. 

Dù tin tức làm người phát ngôn cho BVLGARI đã lâu nhưng mới vừa qua hãng trang sức cao cấp bậc nhất thế giới đã công nhận và update hình ảnh của "búp bê Thái Lan" trên khắp mọi mặt trận mạng xã hội.

Đai sứ thương hiệu cho hãng trang sức cao cấp bậc nhất thế giới tại khu vực Hàn Quốc đó chính là búp bê Thái Lan Lisa Black Pink
Lisa Black Pink đã "pose dáng" với loạt phụ kiện nhẫn và vòng đeo tay đắt giá lên đến con số hàng tỷ đồng
Trang instagram chính thức của trang sức Ý update hình Lisa ngập tràn newfeeds

Có thể nói rằng, Lisa chính là đại diện duy nhất đến từ làng giải trí Kbiz và là đại diện thứ 5 đến từ châu Á mà BVLGARI theo dõi trên Instagram chính thức của mình sau "quả bom gợi cảm" Thư Kỳ.

Lisa trong clip quảng bá cho hãng trang sức Ý vừa qua
Gương mặt xinh đẹp như "búp bê sống" trong chiến dịch digital campaign cho hãng thu hút 4 triệu lượt xem trên trang instagram cá nhân của cô 
Trước đó, Lisa vẫn được biết  là nàng thơ của nhà mốt Celine
Thương hiệu Prada cũng nhanh chóng chọn búp bê sống Lisa về để làm người đại diện khu vực Châu Á cho hãng 
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin mới nhất