saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Lê Thảo Nhi sang trọng và thời thượng tại trời Tây.

Sau khi dành nhiều thời gian để chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Lê Thảo Nhi đã tự thưởng cho mình chuyến du ngoạn trời Tây để cân bằng lại cảm xúc. 

Được về lại môi trường mà mình trưởng thành, Lê Thảo Nhi đã mở một cuộc dạo chơi thời trang cực kì chất lượng. Những bộ váy mà cô diện, những out-fit mà cô tự phối đồ trông không khác gì một icon fashion chính hiệu. 

Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang Ảnh 1

Vốn là một người có đam mê mãnh liệt với thời trang, á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2022 khiến mọi người mắt chữ O mồm chữ A khi cô liên tục thả dáng mượt mà, những khuôn hình từ trời Tây luôn được fan Việt thả tim lia lịa.

Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang Ảnh 2
Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang Ảnh 3

Nhiều ý kiến cho rằng, lúc đang là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không có nhiều đất diễn cho Lê Thảo Nhi trổ tài mix đồ, mặc dù chiều cao có phần hạn chế nhưng cô lại ghi điểm bởi thần thái tự tin, sắc vóc kiêu sa không ai sánh bằng. 

Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang Ảnh 4

Bất kỳ ai theo dõi Lê Thảo Nhi trên mạng xã hội đều phải công nhận rằng cô nàng là một người sở hữu năng lượng làm việc dồi dào. Bên cạnh những hoạt động chung cùng với Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu cùng Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, cô vẫn luôn miệt mài theo đuổi và chưa từng bỏ quên đam mê thời trang.

Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang Ảnh 5
Lê Thảo Nhi buông dáng chanh sả bên trời Tây, fan đồng loạt thả tim và thốt lên 1 từ: Sang Ảnh 6

Khi được hỏi về những dự định, kế hoạch sắp tới, Á hậu tâm sự: "Nhi là người phụ nữ của công việc. Mình thấy rất vui khi được làm việc và cống hiến cho cộng đồng song có lẽ trong tương lai gần, mình phải tìm cách để nghỉ ngơi vì cơ thể cũng 'lên tiếng' rồi. Mong là sau khoảng thời gian này, Nhi sẽ có thêm một chút thời gian để thư giãn và dành sự quan tâm cho bản thân, gia đình, bạn bè, những người mình yêu thương".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN